Monster Hunter World: Chi tiết sự kiện nhận trang bị Mega Man

Sau các sự kiện mang đến cho người hâm mộ những bộ trang bị trong Horizon: Zero Dawn, Street Fighter và Devil May Cry, nay đến lướt Mega Man chuẩn bị xuất hiện trong Monster Hunter World

Sau khi làm rung chuyển bảng xếp hạng doanh thu, Monster Hunter World tiếp tục giữ cho những trải nghiệm của người chơi thêm phần mới mẻ thông qua các sự kiện và nhiệm vụ tuần mới, cũng như tái giới thiệu quái vật từng xuất hiện trong các game trước, DeviljhoCapcom cũng mang đến ý tưởng crossover độc đáo với những thương hiệu khác do mình quản lý như Street Fighter 5, Devil May Cry và Horizon Zero Dawn. Sau khi hé lộ về một sự kiện crossover với Mega Man vào năm ngoái, cuối cùng Capcom đã hé lộ về những gì người chơi có thể mong đợi từ nhiệm vụ đặc biệt này.

Monster Hunter World: Chi tiết sự kiện nhận trang bị Mega Man

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 4, người chơi Monster Hunter World sẽ có cơ hội sở hữu trang bị lấy chủ đề Mega Man. Nhiệm vụ sự kiện này mang tên A Rush of Blood, một nhiệm vụ 7 sao yêu cầu người chơi săn hai con Odagaron trong đấu trường. Để nhận nhiệm vụ này, người chơi phải có thứ hạng thợ săn (Hunter Rank) 13, đồng nghĩa với việc gần như đã hoàn thành phần chơi chiến dịch. Hoàn thành nhiệm vụ sự kiện này sẽ mở khóa bộ giáp Mega Man phong cách pixel cho Palico, cũng như bản nhạc nền kinh điển của Mega Man 8-bit, thay đổi dựa trên vũ khí mà người chơi trang bị.

Monster Hunter World: Chi tiết sự kiện nhận trang bị Mega Man 2

Sự kiện crossover này là một phần của lễ hội Spring Blossom Festival trong game. Trong quãng thời gian này, thị trấn Astera được trang hoàng với hoa, pháo hoa đặc biệt, gấp đôi phần thưởng đăng nhập, và một số cập nhật giúp cho việc mua sắm dễ dàng hơn cho người chơi. Bắt đầu từ 6 tháng 4, người chơi sẽ có thể chế tạo những bộ giáp mới, cũng như các trang bị cho Palico, Handler và Poogie chỉ kích hoạt trong quãng thời gian diễn ra sự kiện. Ngoài ra, gần như mọi nhiệm vụ sự kiện sẽ được kích hoạt lại lần nữa, cho phép người chơi một lần nữa có cơ hội sở hữu những bộ trang bị được lấy cảm hứng từ Street Fighter 5, Horizon Zero Dawn và Devil May Cry mà có thể đã bỏ lỡ.

Monster Hunter World: Chi tiết sự kiện nhận trang bị Mega Man 3

Capcom cũng khiến cộng đồng hâm mộ Monster Hunter World bất ngờ vào cuối tuần qua khi tung ra nhiệm vụ sự kiện đặc biệt, yêu cầu săn một con Deviljho nóng nảy, với tên gọi Relish the Moment. Những người đã bỏ lỡ sự kiện đó sẽ có một cơ hội khác khi nó quay trở lại trong giai đoạn lễ hội mùa xuân. Monster Hunter World hiện đang phát hành trên PS4 và Xbox One.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang