Apex Legends: Tiếp tục rò rỉ một nhân vật mới

Trong khi khả năng ra mắt hai nhân vật Octane và Wattson còn chưa được xác nhận, một nhân vật mới khác đã rò rỉ thông tin về tên và kĩ năng của mình

Mặc dù vẫn còn khá mới mẻ, Apex Legends đã trở thành một cú hit thật sự dành cho Respawn lẫn EA. Trong tháng 3 tới, Respawn dự kiến sẽ ra mắt mùa đầu tiên của game, và đã bắt đầu hé lộ những cập nhật nội dung trong tương lai, bao gồm bản đồ mới, nhân vật mới và nhiều chi tiết khác. Trong khi bản thân hãng phát triển khá kín tiếng về những chi tiết liên quan đến nhân vật mới, các nguồn rò rỉ thông tin dường như đã hé lộ về các nhân vật mới nào đang được thực hiện, với một cái tên khá lạ: Prophet.

Apex Legends: Tiếp tục rò rỉ một nhân vật mới
Rò rỉ nhân vật mới tên Prophet trong Apex Legends

Theo như một cơ sở dữ liệu do GamingINTEL cung cấp, Prophet sẽ có một kĩ năng được gọi là Precog, có lẽ là cách gọi tắt của Precognition. Chúng ta chưa thể biết chắc kĩ năng Precognition có thể làm gì, nhưng nhiều khả năng nó sẽ mang đến cho người chơi lợi thế theo kiểu biết trước tương lai. Các khả năng dự đoán tương lai dường như sẽ là vị trí của "vòng bo" cuối trước tất cả mọi người, hoặc có thể biết trước địa điểm rơi "thùng thính".

Apex Legends: Tiếp tục rò rỉ một nhân vật mới 2
Liệu Prophet có phần nào giống Pathfinder?

Dĩ nhiên hiện tại đây vẫn chỉ là dự đoán, và Precog hoàn toàn có thể là thứ gì đó khác, hay thậm chí Prophet cũng chưa chắc sẽ xuất hiện. Dẫu sao thì, Respawn vẫn chưa chính thức xác nhận bất kì nhân vật mới nào đã bị rò rỉ từ trước đến nay, và nhiều khả năng vấn đề về độ cân bằng vẫn sẽ giữ chân họ trong việc ra mắt đấu trường Apex Game. Hai nhân vật bị rò rỉ trước Prophet lần lượt là Octane và Wattson, với các kĩ năng được cho là sẽ mang lại cho Octane sự tăng cường chỉ số, còn Wattson có thể đặt bẫy điện.

aApex Legends: Tiếp tục rò rỉ một nhân vật mới 3
Apex Legends còn nhiều thứ phải làm

Về thời điểm Respawn chính thức công bố bất kì nhân vật bị rò rỉ nào nói trên, đó vẫn còn là bí mật. Rất có thể Respawn sẽ bắt đầu vén màn bí ẩn khi mùa đầu tiên bắt đầu vào tháng 3 tới, nhưng không biết là các nhân vật này đã được phát triển tới mức nào. Những gì người hâm mộ có thể làm, là chờ đợi thêm nhiều thông tin hơn nữa mà thôi. Apex Legends hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang