Cập nhật Âm Dương Sư - Buff tiếp cho Inuyasha và Sess, hé lộ SSR và skin mới cho Ếch chủ sòng

Trong bản tin update Âm Dương Sư lần này, chúng ta sẽ điểm qua hàng loạt những sự kiện đặc biệt bao gồm đợt buff mạnh lần 2 cho Inuyasha và Sesshomaru, hé lộ thanh kiếm SSR tiếp theo của tộc Minamoto và skin mới cho Ếch chủ sòng cược cùng skin Bạch Lang.

Cập nhật Âm Dương Sư - Buff tiếp cho Inuyasha và Sess, hé lộ SSR và skin mới cho Ếch chủ sòng

Buff mạnh đợt 2 cho Inuyasha và Sesshomaru

Thức thần SSR ⦁ Khuyển Dạ Xoa:

  • Điều chỉnh kỹ năng nội tại Bộc Lưu Phá: Khi đã nâng cấp lên Thiết Toái Nha đen, các lần kích nội tại sau đó sẽ không tiêu hao stacks Phong Kình nữa. (Buff đẹp, đánh late rất lợi vì Phong Kình tăng rate băm bổ cho Inu và tốc độ cho thằng bé).

Cập nhật Âm Dương Sư - Buff tiếp cho Inuyasha và Sess, hé lộ SSR và skin mới cho Ếch chủ sòng 2

Điều chỉnh SSR ⦁ Sát Sinh Hoàn:

  • Kỹ năng nội tại Thiên Sinh Nha Kết Giới sau khi thức tỉnh: Sau khi kích hoạt bất tử hộ thân, Sess sẽ có hiệu ứng hút máu = 30% sát thương gây ra, duy trì cho tới hết trận/hiệp đấu phó bản.
  • Kỹ năng Minh Đạo Tàn Nguyệt Phá/Bạo Toái Nha: Debuff Phá Toái (cấm hồi sinh) của Sess có thêm hiệu ứng mới: Khi máu mục tiêu thấp hơn 30%, debuff Phá Toái sẽ giảm 100% hồi máu của kẻ địch, tức là cấm hồi máu.

Cập nhật Âm Dương Sư - Buff tiếp cho Inuyasha và Sess, hé lộ SSR và skin mới cho Ếch chủ sòng 3

Theo đó thì Inuyasha đã mạnh nay sẽ mạnh hơn khi các tầng Phong Kình sẽ vẫn giữ nguyên giúp Inu mạnh hơn trước rất rất nhiều. Đối với Sess thì buff này giúp anh sống lâu hơn tí sau khi bị bật nội tại hồi sinh, giúp Sess tự hồi máu khi bị chém còn rất ít máu, lợi hơn cho PvP và những trận đánh dài (khắc luôn cả hồi máu nếu kéo máu team địch đủ thấp...mà hơi bị khó làm chuyện đó)

Dự kiến đợt buff này sẽ về chung với đợt về thứ ba và cuối cùng của nhà Inuyasha chung với 2 skin mới như trên của 2 anh em. Về số phận hẩm hiu của Kikyo về cả skin lẫn buff vẫn chưa có động tĩnh gì.

Hé lộ SSR mới - Thanh kiếm thứ hai của nhà Minamoto

Tiếp tục chương trình bôi đen anh Quang, bên cạnh Quỷ Thiết kinh hồn từ trước đến nay thì chúng ta sắp sửa được tiếp đón một SSR - thanh kiếm của gia tộc Minamoto thứ hai.

Cập nhật Âm Dương Sư - Buff tiếp cho Inuyasha và Sess, hé lộ SSR và skin mới cho Ếch chủ sòng 4

Cập nhật Âm Dương Sư - Buff tiếp cho Inuyasha và Sess, hé lộ SSR và skin mới cho Ếch chủ sòng 5

Thực tế, thức thần này đã được hé lộ qua cái bóng chung với anh Tám Bát Kỳ Đại Xà vào sinh nhật 2 tuổi của Âm Dương Sư vừa qua. Nếu đã debut chung với anh Tám thì chắc chắn thức thần này sẽ có ảnh hưởng lớn đến cốt truyện sau này của game, hoặc có cốt truyện riêng y như anh Tám hiện tại.

Cập nhật Âm Dương Sư - Buff tiếp cho Inuyasha và Sess, hé lộ SSR và skin mới cho Ếch chủ sòng 6

Bộ skin mới cho Ếch chủ sòng và Bạch Lang

Đầu tiên, ông Ếch đã gom đủ tiền may thêm đồ mới chung với anh Dịch. Với bộ skin này, người chơi muốn sở hữu chỉ qua một cách rất đơn giản: Thắng lật kèo trong Cược 10 lần là có ngay skin. Mạo hiểm thôi...

Cập nhật Âm Dương Sư - Buff tiếp cho Inuyasha và Sess, hé lộ SSR và skin mới cho Ếch chủ sòng 7

Cập nhật Âm Dương Sư - Buff tiếp cho Inuyasha và Sess, hé lộ SSR và skin mới cho Ếch chủ sòng 8

Đối với trường hợp thứ 2, hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ đây là skin mới của SR Bạch Lang hay là một thức thần bắn cung hoàn toàn mới sẽ ra mắt chung với SSR trên. Hiện tại chỉ có mỗi hình ảnh này là rõ ràng nhất.

Cập nhật Âm Dương Sư - Buff tiếp cho Inuyasha và Sess, hé lộ SSR và skin mới cho Ếch chủ sòng 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang