Tin mừng khi Dota Auto Chess chuẩn bị có bản việt Hóa do team Divine thực hiện

Như vậy là trong thời gian tới Dota Auto Chess sẽ có bản Việt hóa giúp bạn có thể chơi Auto Chess trên Laucher 25G dễ dàng hơn rất nhiều

Tựa game Auto Chess là game thẻ bài được viết trên nền Custom Map của Dota 2 theo đó game có cơ chế chơi hoàn toàn không giống với tựa game mẹ Dota 2 và đòi hỏi người chơi sử dụng chất xám để có thể đạt đến thành công. Nếu so sánh thì Dota Auto Chess gần giống với 1 tựa game theo lượt hơn là game thẻ bài.

dota-2-beastmaster-1920x1080

Khoảng thời gian đầu số lượng người chơi nhanh chóng đạt 300.000 và 1 bộ phận số lượng người chơi không nhỏ vào Dota 2 chỉ để chơi cho bằng được Dota Auto Chess. Không chỉ là người chơi phổ thông, tựa game này còn thu hút rất nhiều game thủ nổi tiếng bao gồm game thủ chuyên nghiệp và các streamer nổi tiếng của thế giới tham gia và chơi cùng với các game thủ khác.

Trong ngày 25 tháng 2 này, theo nguồn thông tin từ cộng đồng thì tựa game Auto Chess này đã được Drodo Studio chuyển giao các file ngôn ngữ cho Team Divine của anh Vũ Đăng Công để tiến hành việt hóa, đây là tin rất đáng mừng vì khi custom map này được việt hóa thì số lượng người chơi từ Việt Nam sẽ ngày 1 đông hơn nữa.

Tin mừng khi Dota Auto Chess chuẩn bị có bản việt Hóa do team Divine thực hiện 2

Hình ảnh dịch thuật cho custom map Dota Auto Chess

Tin mừng khi Dota Auto Chess chuẩn bị có bản việt Hóa do team Divine thực hiện 3

Hình ảnh về file việt hóa của Drodo Studio gửi cho Divine Team

Tin mừng khi Dota Auto Chess chuẩn bị có bản việt Hóa do team Divine thực hiện 4

1 Đoạn nhỏ cuộc trò chuyện giữa phía Drodo Studio và Divine Team

Tin mừng khi Dota Auto Chess chuẩn bị có bản việt Hóa do team Divine thực hiện 5

Email của Drodo Studio gửi về cho Divine team đồng thời là hứa hẹn về việc sẽ có thêm  các giải đấu dành cho người Việt Nam với phần thưởng là Candy do chính Drodo Studio tài trợ.

Chào Hoàng

Cảm ơn về Email của bạn.

Chúng tôi đã được nghe rất nhiều lời yêu cầu từ Việt Nam và tôi tin là phiên bản Tiếng Việt của Dota Auto Chess sẽ rất có lợi cho cộng đồng Việt Nam. Chỉ 1 số câu hỏi nhỏ là bạn mong muốn sẽ dịch từ tiếng Trung qua tiếng Việt hay dịch từ tiếng Anh qua tiếng Việt.  Chúng tôi có thể gửi 1 số code Candy vì những cố gắng của bạn

Về giải đấu, chúng tôi sẽ tài trợ 1 số candy trong quỹ giải thưởng và điều quan trọng hơn là ngay sau khi phần việt hóa này hoàn thành thì chúng tôi có thể đăng những giải đấu của bạn lên trên trang loading để thông báo cho các game thủ Việt Nam. Điều này có nghĩa là thông tin về giải đấu sẽ được dễ dàng tìm thấy hơn mỗi khi họ đang load trận đấu của mình.

Phản ứng của cộng đồng vô cùng vui mừng và mong muốn sẽ có 1 bản dịch chỉnh chu và dễ hiểu nhất cho newbie, hoặc 1 bản dịch thật bựa để phục vụ cho cái tính dí dỏm Ngok Ngek của cộng đồng Dota 2

1 tin đáng mừng hơn là tiến trình việt hóa được thông báo là sẽ hoàn thành trong cuối ngày 25 tháng 2 và sau đó sẽ gửi lại cho Drodo Studio kiểm trả. Ngay sau khi tất cả đều ổn thì sẽ tiến hành bổ sung phần việt hóa này trực tiếp vào Server. Tức là bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ của steam là tiếng Việt thì vào Auto Chess sẽ có việt hóa ngay. Như vậy thì có thể bản việt hóa của Auto Chess sẽ được đến tay cộng đồng tầm khoản tuần sau hoặc 3 4 ngày nữa mà thôi ( Theo ý kiến chủ quan của Lag.vn)

Tin mừng khi Dota Auto Chess chuẩn bị có bản việt Hóa do team Divine thực hiện 6

Mong là đừng có những Trâm Anh ( Templar Assassin), hay Phương Anh (Phantom Assassin) bay nhảy trong game

Sau khi có được thông tin thêm về bản Dota Auto Chess việt hóa, Lagvn sẽ cập nhật ngay cách sử dụng cho quý độc giả nhé.

Những hình ảnh trên là chia sẻ của anh Vũ Đăng Công 

Website: autochess.vn
Facebook: https://www.facebook.com/dotaautochessvn
Group: https://www.facebook.com/groups/DotaAutoChess

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang