Baptiste - Hero Support hoàn toàn mới vừa được Overwatch tung ra trailer

Vào sáng ngày hôm nay bên Overwatch đã tung ra trailer cốt truyện giới thiệu hero hỗ trợ mới nhất của mình với tên gọi là Baptiste.

Jean - Baptiste Augustin được mô ta như 1 hero hồi máu chuyên dụng trong chiến trường đến từ vùng Haiti. Anh là 1 đứa trẻ mồ côi trong suốt cuộc khủng hoảng omnic và đã tham gia vào lực lượng quân đội tên là  Liên MInh Caribbean để có thể phát huy hết sức mạnh của mình.

Teaser ra mắt Baptiste

Trong khi anh tìm thấy được sự hài lòng và niềm tự hào trong việc giúp đỡ người khác thì cuộc khủng hoảng Omnic kết thúc và Baptiste vật lộn từng ngày để có thể thích nghi với cuộc sống mới. Talon đã quan tâm đến kỹ năng của anh và chiêu dụ anh ta tham gia lực lượng. Trong khoảng thời gian đầu Baptiste khá hài lòng với Talon cho đến khi anh ta nhận ra bản chất thật của tổ chức và cảm thấy sự nguy hiểm đang xảy ra kế bên mình.

Image result for Baptiste Origin Story

Baptiste rời khỏi Talon và trong đoạn teaser cốt truyện được tung ra vào ngày 21 tháng 2 thì các điệp viên của Talon đã lên kế hoạch để có thể tìm kiếm Baptiste và đưa anh ta về lại Talon, hoặc giết người diệt khẩu vì những gì mà anh đã biết.

Baptiste có vẻ sẽ xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm sớm thôi. Các trang phục  và hành động tương tác của Baptiste có vẻ cũng sẽ được xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm sau đó sẽ xuất hiện trên máy chủ chính thức.

Baptiste - Hero Support hoàn toàn mới vừa được Overwatch tung ra trailer 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang