Dota Auto Chess: Nhận xét chi tiết về Mirana, Riki và Death Prophet sau bản Update 25/02

Sau bản cập nhật mới nhất vào ngày 25/02 vừa qua, Dota Auto Chess đã có một số thay đổi đáng chú ý về việc buff/nerf đáng chú ý và có ảnh hưởng khá lớn đến Mirana, Riki và Death Prophet. Hãy cùng tham khảo ngay tại bài viết này nhé.

Chi tiết cập nhật ngày 25/02

Dota Auto Chess: Nhận xét chi tiết về Mirana, Riki và Death Prophet sau bản Update 25/02

Nhận xét thay đổi Hero mới

Mirana

  • Trash hero ngoài việc có tag Elf và Hunter (2 combo hot hiện nay) thì cực rủi ro với kỹ năng bắn tên trúng toàn chim của mình

Riki

  • Hero dự kiến bao hot cho mọi trường hợp. Thử tưởng tượng một hero che toàn bộ "băng ghế dự bị" không cho đối phương đoán định chiến thuật sắp tới của bạn chưa kể nếu lên được 2* thì có khả năng mang vào bàn với kỹ năng thả khói vô địch (miss, silence) đi cùng bộ elf assassin thì hoàn hảo hết chỗ nói. Nhược điểm duy nhất là đau mắt người chơi thui nhé.

Dota Auto Chess: Nhận xét chi tiết về Mirana, Riki và Death Prophet sau bản Update 25/02 2

Death Prophet

  • Sẽ là người gánh kèo ở late game. Với 2 tag cực khủng ở late game là Undead và Warlock các bạn có thể dễ dàng build các đội hình xung quanh 2 synergy đó. Chưa kể nếu có một dàn tanker trụ đủ lâu để DP xả được skill thì chắc chắn nữ tiên tri này sẽ là kẻ có DPS cao nhất team luôn.
  • Một sự bổ sung hoàn hảo cho Undead Knight thường thiếu sát thương trong giai đoạn late game hoặc cũng có thể tạo thành bộ combo vô địch với đội hình AoE (Enigma - Necro - DP là một sự hủy diệt nếu có thêm 1 disable diện rộng nữa Medu chẳng hạn). Nhược điểm: chỉ có tác dụng trong giai đoạn late game khi các mảnh ghép khác của đội hình đã hoàn thiện.

Các trường hợp khác

Các combo nâng cấp như 9 elf hay 9 assassin dự đoán là cũng không quá bá đạo vì đơn giản là hoàn thiện đội hình như vậy là quá khó và rất dễ để những người chơi kinh nghiệm counter khi chỉ có duy nhất một hướng đi xuyên suốt.

Một vài yếu tố khác cũng được bổ sung để chống hack nhưng hiện tại thì việc chụp hình, ghi ID các kiểu để report theo kênh Discord/web NPH tạm thời là cách bảo đảm nhất.

Nguồn: Caster Dukiee

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang