LMHT Ngọc Chinh Phục bỗng trở nên cực hot sau thay đổi ở phiên bản 9.4

Sau bản cập nhật phiên bản 9.4 với những khá nhiều thay đổi thì viên ngọc Chinh Phục bất ngờ trở thành viên ngọc Siêu cấp hot nhất trong thời điểm hiện tại

Nếu như Thu Thập Hắc Ám từng được coi là một viên ngọc bổ trợ làm mưa làm gió trên Đấu Trường Công Lý của LMHT và đã bị Riot Games liên tục giảm sức mạnh thì khi bước sang phiên bản 9.4, một viên ngọc khác đã nổi lên để cạnh tranh trực tiếp với Thu Thập Hắc Ám, đó chính là ngọc Chinh Phục.

Ngọc Chinh Phục mới đã hoàn toàn bỏ qua hiệu ứng cũ mà thay vào đó là hiệu ứng mới toanh như sau: "Gây sát thương bằng đòn đánh thường và kỹ năng tăng 3-15 sức mạnh thích ứng ( từ cấp 1-18) trong 3 giây với tướng đánh xa và 8 giây với tướng cận chiến, cộng dồn tối đa 5 lần. Ở 5 cộng dồn, 10% sát thương lên tướng địch chuyển thành sát thương chuẩn và hồi phục lại cho bạn đúng bằng lượng sát thương đó."

LMHT Ngọc Chinh Phục bỗng trở nên cực hot sau thay đổi ở phiên bản 9.4

Ngọc Chinh Phục vừa được làm lại tại phiên bản 9.4 (nguồn ảnh: Riot Games)

Theo như những gì vừa kể thì viên ngọc Chinh Phục vẫn giữ nguyên cho mình bản chất của nó khi gây thêm hiệu ứng Sát thương chuẩn, tăng một lượng sát thương đáng kể cho người chơi trong những giao tranh nhỏ lẻ và cực thích hợp để những vị tướng đẩy lẻ, đi đường đơn sử dụng. Ngọc Chinh Phục mợi đem lại cho người chơi lượng sát thương theo thời gian ổn định, đặc biệt là Sát thương chuẩn khi nó là như là một nỗi ác mộng đối với những vị tướng Đỡ Đòn, Đấu Sĩ và lượng hồi phục mà nó đem lại cũng đã tạo nên một lợi thế cực kì lớn cho người đi đường.

LMHT Ngọc Chinh Phục bỗng trở nên cực hot sau thay đổi ở phiên bản 9.4 2

Riot có vẻ như lại vừa tạo thêm một con quái vật mới mang tên Chinh Phục (nguồn ảnh: Riot Games)

Theo đó vị tướng đầu tiên có khả năng phát huy hết toàn bộ sức mạnh của viên ngọc này chính là Jax - Bậc Thầy Vũ Khí. Hắn ta sở hữu nội tại có khả năng cộng dồn tốc độ đánh và tăng tốc độ tích cộng dồn ngọc Chinh Phục nhanh hơn bất kì vị tướng nào. Hơn nữa Chinh Phục đã bất ngờ giải quyết được phần nào đó điểm yếu của vị tướng này, khi mà Sát thương chuẩn sẽ phục hồi lại cho Jax một lượng máu, giúp hắn ta có thể trao đổi chiêu thức liên tục và trụ được lâu hơn trong những giao tranh nhỏ lẻ, không còn phải chịu cảnh ôm trụ farm ở những giai đoạn đầu trận nữa.

LMHT Ngọc Chinh Phục bỗng trở nên cực hot sau thay đổi ở phiên bản 9.4 3

Ai yêu thích vị tướng Jax "quay tay" sẽ rất thích ngọc Chinh Phục mới (nguồn ảnh: Riot Games)

Riven cũng là một vị tướng tận dụng tốt Chinh Phục mới khi mà đây là vị tướng kết hợp đòn đánh vật lí và kỹ năng nên tốc độ tích cộng dồn cho Chinh Phục cũng rất tốt. Hơn nữa với trang bị mới Ngọn giáo Shojin đang rất thích hợp với Riven thì với một điểm ngọc vừa cho khả năng tấn công mạnh, vừa cho khả năng phòng thủ tốt như Chinh Phục mới này, Riven sẽ cực kì khó chịu với việc vừa có sát thương lớn nhưng cũng cực kì khó giết nếu không đủ khống chế.

LMHT Ngọc Chinh Phục bỗng trở nên cực hot sau thay đổi ở phiên bản 9.4 4

Cả Riven lẫn Yasuo đề là những vị tướng sử dụng Chinh phục mới cực tốt (nguồn ảnh: Riot Games)

Đấng Yasuo của chúng ta cũng tận dụng điểm ngọc này tốt khi mà với việc Ma Vũ Song Kiếm được buff thì rất khó hạ gục Yasuo sớm khi mà lượng sát thương cũng như độ lì đòn của Yasuo sẽ tăng lên rất nhiều với điểm ngọc Chinh Phục. Trong nhóm những vị tướng tận dụng tốt Chinh Phục mới, chúng ta còn có thêm những cái tên rất hứa hẹn như Renekton với khả năng tích cộng dồn tốt từ Cắt và Xắt cũng như chiêu W, Fiora cũng tận dụng điểm ngọc này tốt khi bản chất Fiora là một vị tướng đấu tay đôi rất mạnh.

LMHT Ngọc Chinh Phục bỗng trở nên cực hot sau thay đổi ở phiên bản 9.4 5

Fiora cùng với Chinh phục không khác gì hổ mọc thêm cánh (nguồn ảnh: Riot Games)

Bên cạnh những vị tướng điển hình kể trên thì còn rất nhiều đấu sĩ sát thương khác cũng tận dụng tốt Chinh Phục mới như Irelia, Camille, v.v

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang