Apex Legends tung trailer Season 5 hé lộ vô số chi tiết mới đầy hấp dẫn

Mới đây, Respawn Entertainment đã cho ra mắt đoạn trailer gameplay của Apex Legends Mùa 5, đánh dấu sự xuất hiện của rất nhiều chi tiết hấp dẫn người chơi

Đoạn trailer gameplay chính thức cho Apex Legends mùa thứ 5 đã chính thức ra mắt người hâm mộ, đi kèm rất nhiều chi tiết về hệ thống nhiệm vụ PvE mới, những thay đổi cho bản đồ King's Canyon, cùng nhiều nội dung khác. Trailer có sự xuất hiện của Legend mới, Loba, giải thích vì sao cô đến King's Canyon. Được biết cô đang tìm kiếm một thứ gọi là "Broken Ghost", mà theo cô nó là một kho tàng "hiếm và vô giá", và toàn bộ trailer diễn ra dưới bản nhạc "Hungry Like the Wolf" của Duran Duran. Người chơi sớm nhìn thấy hệ quả những hành động của Loba từ đoạn trailer ra mắt Season 5 game Apex Legends, khi cô thổi tung Skull Town của bản đồ King's Canyon nhằm tiêu diệt tổ chức của Revenant.

Hóa ra cô còn khiến cho Thunderdome (Toàn bộ phần góc trái bên dưới bản đồ) chìm vào đại dương. Hiện chưa thực sự rõ kho tàng Broken Ghost này là gì, và mối thù hận của cô với Revenant liên quan đến nó như thế nào, nhưng chắc chắn nó sẽ dần được hé lộ trong Mùa 5 này, theo Respawn cho biết. Cách thức vận hành của hệ thống nhiệm vụ mới là mọi người chơi có thể thu thập một Treasure Pack mỗi ngày. Gói Treasure Pack này sẽ xuất hiện trong sảnh sau khi người chơi hoàn thành ván đấu, giống như huy chương của Forge từ hộp Death Box của anh trong mùa trước vậy. Gói này có thể chứa những thứ như là nguyên liệu chế đồ, Apex Packs hoặc BattlePass XP. Có tổng cộng 45 gói và cứ mỗi 5 gói sẽ mở khóa một Weekly Hunt.

Apex Legends tung trailer Season 5 hé lộ vô số chi tiết mới đầy hấp dẫn

Weekly Hunt là một sự kiện PvE đặc biệt, mà trong đó một người chơi đơn lẻ hoặc một người chơi cùng đồng đội mình xuất hiện ở bản đồ King's Canyon vào ban đêm để chiến đấu với một số Prowler - Tên của khẩu SMG mà mọi người đều yêu thích và kẻ thù mà người chơi phải chiến đấu trong sự kiện Bloodhound's Trial trước đây - để khôi phục một trong 9 mảnh của Broken Ghost. Sự kiện săn đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 5, và mở khóa sau gói Treasure Pack thứ 5. May mắn là người chơi không bắt buộc phải hoàn thành cuộc đi săn này ngay trong tuần mà nó bắt đầu, thế nên có dư dả thời gian. Nhưng người chơi phải tìm được một Treasure Pack trong ít nhất 45 ngày khác nhau trước khi kết thúc mùa 5 để mở khóa 9 Weekly hunt và hoàn thành nhiệm vụ.

Apex Legends tung trailer Season 5 hé lộ vô số chi tiết mới đầy hấp dẫn 2

Một mục tiêu khác của việc thu thập các mảnh Broken Ghost là để mở khóa chương mới trong cốt truyện Mùa 5 cho người chơi. Bài đang trên trang chủ của EA cho biết vì những phản hồi của người hâm mộ về cốt truyện và nhân vật trong Apex Legends, Mùa 5 sẽ là mùa nặng về cốt truyện nhất. Trước khi mùa 5 bắt đầu vào ngày 12 tháng 5, người chơi có thể trải nghiệm lần cuối sự kiện Battle Armor trong những ngày cuối tuần này, trong đó mỗi người chơi sẽ được cấp một Evo Shield cấp 1, và một khẩu súng lục P2020. Nếu người chơi gây đủ sát thương, họ có thể thăng cấp Evo Shield đến cấp độ đỏ cực kì mạnh, có lượng máu còn cao hơn là Body Shield ở cấp Legendary. Apex Legends hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One.

Apex Legends tung trailer Season 5 hé lộ vô số chi tiết mới đầy hấp dẫn 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang