LMHT - Bất ngờ Riot hé lộ Teaser về chi tiết kỹ năng Volibear Rework vào 9h45 tối ngày ngày 9 tháng 5

Riot đã tung ra Video teaser cho Volibear Rework đồng thời set up 1 livestream dự định sẽ được bắt đầu vào 9h45 tối ngày 9 tháng 5

LMHT - Bất ngờ Riot hé lộ Teaser về chi tiết kỹ năng Volibear Rework vào 9h45 tối ngày ngày 9 tháng 5

Theo Twitter của Turkey thì 1 cơn bão đang nổi lên. Mọi người hãy chuẩn bị cho sự kiện Livestream toàn cầu vào 6h pm ngày 8 tháng 5. Chuyển theo giờ Việt Nam tức 9h45 pm ngày 9 tháng 5. Riot sẽ chính thức công bố về Volibear Rework

Theo thông tin được tung ra trước đó Volibear sẽ có ngoại hình đáng sợ, hoang dã hơn và tất nhiên phù hợp với tiểu sử của một bán thần. Hắn sẽ có những luồng điện chạy dọc xung quanh người, móng vuốt và răng nanh cực lớn, cũng như gai góc mọc trổ ra sau lưng.

Về phần kỹ năng, Riot Games muốn Volibear sẽ luôn chiến đấu không ngừng nghỉ. Cho dù bạn có chạy trốn nhanh như thế nào, Volibear sẽ luôn bắt được bạn. Nathan Lutz – thiết kế của Riot giải thích rằng điều này thể hiện ở việc kỹ năng Q Tầm Nã Kích và W Nổi Điên vẫn được giữ lại, và hắn ta có thể sử dụng chúng nhiều hơn trong giao tranh.

Các kỹ năng mới hoàn toàn sẽ bao gồm ulti và E. Trong khi đó người thiết kế các hiệu ứng kỹ năng của Volibear là Neal Wojahn cho biết rằng các kỹ năng này sẽ có hàng loạt các hiệu ứng phức tạp lồng ghép , bao gồm cổ ngữ Freljordian, bão tố, và sấm sét, nhưng anh ta từ chối cho biết thêm chi tiết. Bạn có thể xem một chút hiệu ứng mới của E dưới đây :

LMHT - Bất ngờ Riot hé lộ Teaser về chi tiết kỹ năng Volibear Rework vào 9h45 tối ngày ngày 9 tháng 5 2

Bên cạnh đó là một số hình ảnh về cách họ đang suy nghĩ cách để làm lại skin Volibear Đặc Vụ :

Riot cũng cho chúng ta biết thêm về một skin mới hoàn toàn được lấy cảm hứng từ những nỗi sợ các Ác Thần cổ xưa với tên gọi là Thousand Pierced. Tuy vậy những gì chúng ta biết bây giờ chỉ là hình nền mà thôi, nhưng nó khá bí ẩn và đáng sợ. Skin này sẽ được phát miễn phí hoàn toàn cho những người chơi đã có Volibear, hoặc bất kỳ ai mua tướng trong bản cập nhật khi hắn làm lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang