Top 4 đội hình Hyper-Roll mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 hiện tại

Những đội hình Hyper-roll đang rất hot ở phiên bản Đấu Trường Chân Lý hiện tại và 4 đội hình được nêu trong bài viết này đang được rất nhiều game thủ sử dụng

Đội hình Không Tặc Vũ Trụ

Đây là đội hình đã từng xuất hiện trong phiên bản 10.8, tuy nhiên phải cho đến thời điểm hiện tại thì đội hình Không Tặc Vũ Trụ này mới có được cơ hội để tỏa sáng trong Đấu Trường Chân Lý. Chủ lực chính của đội hình này sẽ là Darius với những cú bổ cực đau, từ đó dọn sạch đội hình của địch một cách vô cùng nhanh chóng.

Top 4 đội hình Hyper-roll cực kì hot được kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý tin dùng tại phiên bản 10.9 - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý là đội hình này hoàn toàn có thể khắc chế được nhiều thể loại đội hình Hyper-Roll khác, đặc biệt là trong khoảng thời gian mà đối phương còn đang tích cực roll để kiếm cho mình tướng 3 sao. Ngưỡng sức mạnh của Không Tặc Vũ Trụ đến từ rất sớm và ở cấp 6 thì người chơi có thể dùng đội hình toàn 2 sao của mình để áp đảo những người chơi level 5 đang xoay tướng 1 tiền để lên 3 sao khác.

Top 4 đội hình Hyper-roll cực kì hot được kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý tin dùng tại phiên bản 10.9 - Ảnh 2.

Đội hình Không Tặc Vũ Trụ cơ bản

Poppy 3 sao bất tử

Đội hình này dựa trên những thứ cơ bản nhất của Đấu Trường Chân Lý, chỉ cần không thua là có thể giành được thành công. Việc Riot Games buff cho Tiên Phong với 125 giáp ở mốc 2 sao đã phần nào giúp cho Poppy và Leona có thể tỏa sáng và trở nên cực kì bá đạo, thậm chí khi lên được 3 sao thì chẳng ai có thể hạ gục được cặp đôi này cả.

Top 4 đội hình Hyper-roll cực kì hot được kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý tin dùng tại phiên bản 10.9 - Ảnh 3.

Đội hình Poppy 3 sao này cũng tương đối dễ chơi và dễ làm quen đối với người mới chơi, và việc có một tướng  sao mạnh để gánh đội tạo cảm giác cự kì thỏa mãn cho bất kì ai. Điểm yếu của đội hình này đó là mạnh ở đầu trận nhưng lại khá đuối về cuối trận, nhưng trong một meta mà nhà nhà đề roll như hiện tại thì thời gian cuối trận sẽ đến rất sớm, cũng là khoảng thời gian mà đội hình này mạnh nhất.

Top 4 đội hình Hyper-roll cực kì hot được kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý tin dùng tại phiên bản 10.9 - Ảnh 4.

Về late thì bạn có thể chuyển sang chơi Tiên Phong - Phù Thủy nếu thấy thiếu sát thương

Hyper-Roll Xayah

Xayah được Riot Games ưu ái buff liên tục qua từng nhiều phiên bản, từ tốc độ đánh cơ bản cho đến kỹ năng đều được tăng thêm sức mạnh rất nhiều. Tuy nhiên phải cho đến khi đội hình Poppy 3 sao được ưa chuộng rộng rãi thì người chơi mới bắt đầu để ý đến Xayah nhiều hơn khi mà vị tướng này có thể khắc chế được một Poppy quá trâu bò

Top 4 đội hình Hyper-roll cực kì hot được kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý tin dùng tại phiên bản 10.9 - Ảnh 5.

Lối chơi của đội hình Xayah tương đối giống với Poppy 3 sao, chỉ là khi đối phương tập trung quá nhiều vào khả năng phòng thủ thì đội hình Xayah lại dồn hết tài nguyên để tăng sức mạnh tấn công, tương tự như Kiếm khách. Hầu hết người chơi đều áp dụng những món đồ chống tank mạnh cho Xayah như Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ, Xayah có thể bắn hạ Poppy và Leona cực kì dễ dàng.

Top 4 đội hình Hyper-roll cực kì hot được kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý tin dùng tại phiên bản 10.9 - Ảnh 6.

Xayah đang cực kì mạnh khi có hẳn một đội hình xoay quanh mình

Đội hình Sona bơm HP toàn diện

Đội hình này có cái tên khá thú vị được game thủ phương Tây đặt cho là Willy Wonka và trung tâm của đội hình này chính là Sona với khả năng hồi máu từ kỹ năng và khả năng hồi năng lượng từ Chén Ân Huệ một cách liên tục.

Top 4 đội hình Hyper-roll cực kì hot được kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý tin dùng tại phiên bản 10.9 - Ảnh 7.

Trong đội hình này thì Twitsed Fate chính là vị tướng có nhiệm vụ gây sát thương chính trong đội hình. Khi được Riot Games buff mạnh ở mức 3 sao thì mỗi lần Phi Bài của Twitsed Fate đều rất thốn, có thể quét sạch đối phương trong chốc lát mà thôi. Đáng chú ý thì đội hình này lại cực kì mạnh ở cuối game khi mà người chơi có sẵn một dàn Vệ Binh Tinh Tú rồi, việc chuyển sang 6 Pháp Sư là việc vô cùng dễ dàng.

Top 4 đội hình Hyper-roll cực kì hot được kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý tin dùng tại phiên bản 10.9 - Ảnh 8.

Sona có thể "bơm" máu và năng lượng liên tục cho đội hình của bạn với cách sắp xếp này

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang