Call of Duty Warzone: 10 vũ khí mạnh đến không ngờ trong Season 3

Vũ khí trong Call of Duty Warzone vô cùng đa dạng và một số loại gây sát thương lớn hơn bạn nghĩ. 10 vũ khí dưới đây không được sử dụng thường xuyên nhưng đây là một số lượng chọn tốt nhất trong Season 3.

 

 

Tựa game Call of Duty Warzone cho phép người chơi trải nghiệm khá nhiều dòng vũ khí, với mỗi loại đều có tính hữu dụng riêng và chúng có thể tốt hơn những gì bạn nghĩ. Cùng Lag.vn xem qua 10 vũ khí của Call of Duty: Warzone trong Season 3 mà bạn nên sử dụng nhiều hơn vì chúng thuộc loại tốt nhất. 

MP5 : Súng tiểu liên là một vũ khí cổ điển trong Call of Duty và mặc dù nó có vẻ giống như một vũ khí tiêu chuẩn không gì độc đáo, nhưng nó có vô số trang bị cho phép bạn thay đổi phong cách chơi tùy theo tình huống.

Call of Duty Warzone: 10 vũ khí mạnh đến không ngờ trong Season 3

GRAU 5.56 : Vũ khí này xuất hiện trong Season 2 đã rất nổi bật,Grau 5.56 cho chúng ta lựa chọn tầm gần với khả năng bắn cực kỳ tốt ở phạm vi xa hơn.  Bạn sẽ nhận ra súng giật rất ít, cứ như đang bắn bằng laser vậy.

 

M13 : Một trong những khẩu súng trường tấn công có hiệu quả cao và gây chú ý nhất trong chế độ Battle Royale này. Với các chỉ số cơ bản rất tốt, M13 có thể được tùy chỉnh để tăng mức sát thương và tốc độ bắn. Ngoài ra khả năng xử lý, nhắm và độ ổn định của nó cũng rất là tốt. 

M4A1 : Vũ khí này ở cùng tương tự như khẩu MP5. Súng trường tấn công này có thể chứng tỏ là vũ khí tân binh đối với nhiều người chơi, nhưng tính linh hoạt của nó nằm ở sức mạnh của nó. M4A1 là một trong những vũ khí đáng tin cậy nhất hiện có trong Call of Duty: Warzone.

Call of Duty Warzone: 10 vũ khí mạnh đến không ngờ trong Season 3 2

SKS : Vũ khí mới của mùa này là một khẩu súng trường chiến thuật vượt xa nhiều loại vũ khí khác hiện nay. Thông thường, bất kỳ vũ khí nào mới thường đi kèm với hỏa lực vượt xa tiêu chuẩn và tính linh hoạt của SKS về các tùy chọn khiến nó trở thành một lựa chọn gần như là bắt buộc.

Call of Duty Warzone: 10 vũ khí mạnh đến không ngờ trong Season 3 3

R9-0 : Khẩu súng ngắn duy nhất trong danh sách và là loại tốt nhất mà không cần phải hoài nghi gì cả. R9-0 nổi bật với tốc độ bắn và sát thương cực lớn trong cự ly gần. Tương tự như nhiều khẩu súng ngắn trong tựa game, nó không được xuất hiện thường xuyên bởi vì hầu hết người chơi thích vũ khí có hiệu quả trong khoảng cách xa, nhưng rất khuyến khích mang nó theo trong các cuộc đối đầu ở trong thành phố.

Call of Duty Warzone: 10 vũ khí mạnh đến không ngờ trong Season 3 4

PKM : Súng máy hạng nhẹ không phải là vũ khí được sử dụng phổ biến nhất, nhưng PKM là khẩu súng rất thú vị. Tốc độ bắn và sát thương cao, với một băng đạn lớn đi kèm với xử lý tốt. Một vũ khí hỗ trợ lý tưởng để trang bị làm bạn đồng hành của game thủ.

Call of Duty Warzone: 10 vũ khí mạnh đến không ngờ trong Season 3 5

357 : Khẩu súng lục ổ quay là thứ trang bị tốt nhất trong trò chơi, nhưng nó phải được trang bị ở chế độ dual và tia laser. Sự kết hợp này sẽ cho phép bạn hạ gục kẻ thù bằng hai phát bắn ở cự ly gần.

MK2 Carbine : Tốc độ bắn trung bình của khẩu súng này, cùng với tầm nhìn tốt, có thể dành cho những người chơi không trang bị súng bắn tỉa trong kho vũ khí của mình nhưng vẫn lựa chọn nó như một vũ khí tầm trung.

Với loạt vũ khí mới trong Season 3 này, sẽ đem đến bạn lối chơi mới giúp bạn thành thạo hơn trong từng loại súng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang