LMHT: Cassiopeia được Riot Games ưu ái nâng cấp hiệu ứng kỹ năng cực đẹp

Là một trong những vị tướng được rất nhiều game thủ yêu thích, Cassiopeia mới đây đã chính thức được làm lại hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt, chuẩn bị được ra mắt trong những phiên bản tới

Trong năm 2020 thì Riot Games đã vô cùng bận rộn với rất nhiều những dự án, từ làm lại tướng cũ sao cho đẹp và hợp thời hơn thì hiệu ứng hình ảnh của một số vị tướng cũng được cập nhật lại cho đẹp mắt hơn. Việc ra mắt tướng mới liên tục trong suốt 10 năm đã khiến cho nhiều vị tướng cũ bị lỗi thời về hiệu ứng hình ảnh và đây cũng là nguyên nhân để Riot Games bắt tay vào công cuộc làm mới toàn bộ LMHT.

Không chỉ chăm sóc cho con cưng Lux, Riot Games chuẩn bị lên đời cho cả cá sấu chúa Cassiopeia - Ảnh 1.

Fiddlesticks được làm lại toàn diện cách đây ít phiên bản

Không chỉ chăm sóc cho con cưng Lux, Riot Games chuẩn bị lên đời cho cả cá sấu chúa Cassiopeia - Ảnh 2.

Và trong tối qua hình nền chính thức của Volibear làm lại cũng đã xuất hiện

Ngoài những vị tướng đã cũ cùng bộ kỹ năng lỗi thời gian thì đâu đó vẫn còn những vị tướng dù đã được ra mắt từ lâu nhưng vẫn giữ được độ bá đạo của riêng mình nhưng vẫn được người chơi yêu thích, điển hình là Thresh nên Riot Games quyết định chỉ thay đổi hiệu ứng của những tướng này mà thôi. Và theo một thông báo mới đây nhất thì Riot Games đã hé lộ một đợt chỉnh sửa mới dành cho nàng rắn Cassiopeia với mục đích làm cho tầm hoạt động kỹ năng của cô ta trở nên rõ ràng hơn (và đẹp hơn nữa).

Không chỉ chăm sóc cho con cưng Lux, Riot Games chuẩn bị lên đời cho cả cá sấu chúa Cassiopeia - Ảnh 3.

Thresh dù không lỗi thời nhưng vẫn được nâng cấp hiệu ứng hình ảnh sao cho rõ ràng và người chơi làm quen dễ dàng hơn

Theo như trên Twitter của Riot Beardilocks thì sẽ có 2 kỹ năng là (Q) Vụ Nổ Độc Hại và (R) Cái Nhìn Hóa Đá của Cassiopeia là sẽ được thay đổi để hiển thị tầm sử dụng tốt hơn. Trong video thay đổi hiện ứng này thì 2 trang phục là Cassiopeia Cao Quý, Bất Diệt hay Quý Tỵ sẽ được thể hiện một cách đẹp mắt hơn rất nhiều để phù hợp với tính chất của trang phục.

Không chỉ chăm sóc cho con cưng Lux, Riot Games chuẩn bị lên đời cho cả cá sấu chúa Cassiopeia - Ảnh 4.

Riot Beardilocks: "Chuẩn bị được đưa vào PBE ngày mai với một số update hiệu ứng hình ảnh của Cassiopeia. Chúng tôi thêm phần hiện thị chính xác vùng tác động của các kỹ năng vào cho cô nàng này, bắt đầu với chiêu cuối của Cassiopeia. Tôi cũng chỉnh sửa một chút kỹ năng Q khi phần khói đôi lúc hiển thị lớn hơn so với hitbox thực thế.

W - Chướng Khí và E - Nanh Độc thì không có thay đổi gì ở tất cả các trang phục. Hiệu ứng hóa đá cũng đã được cập nhật rồi đó và tôi hi vọng nó sẽ đẹp và hiển thị đúng tính chất của tướng cũng như trang phục đó trong game".

Tất cả các skin Cassiopeia đều được nâng cấp hiệu ứng

Hếu hết những người mới chơi thường rất ngại đối đầu với Cassiopeia bởi vì cô nàng có chiêu cuối Cái Nhìn Hóa Đá vô cùng khó chịu và không hề rõ ràng, trong một số trường hợp tưởng chừng như có thể thoát được choáng nhưng vẫn hóa đá đã khiến không ít game thủ lên bảng đếm số trong tức tuổi.

Với hình ảnh hiển thị rõ ràng hơn thì người chơi sẽ có thể làm quen với lại vị tướng này một cách dễ dàng và đỡ lo ngại hơn rất nhiều.

Không chỉ chăm sóc cho con cưng Lux, Riot Games chuẩn bị lên đời cho cả cá sấu chúa Cassiopeia - Ảnh 6.

Có thể bạn không tin nhưng Cassiopeia chính là "Xạ Thủ" hiệu quả nhất ở đường dưới hiện tại

Trong mùa 10 của LMHT thì Cassiopeia bỗng dưng trở nên vô cùng mạnh mẽ tại Đường giữa và thậm chí là trong vai trò Xạ thủ. Nếu đủ những trang bị cần thiết thì việc nàng rắn này có thể gánh cả đội là chuyện hoàn toàn có thể. Cũng không khó hiểu vì sao mà Riot Games lại ưu ái cho Cassiopeia được cập nhật hiệu ứng trong những phiên bản sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang