LMHT - Hé Lộ Bộ Kỹ năng của Volibear Rework được làm lại và Tiểu sử mới

Chi tiết bộ kỹ năng và tiểu sử mới của Volibear vừa được Riot công bố vào sáng ngày hôm nay

Với 1 số người, hắn là tiếng gầm của  sấm sét là con bão tố vĩ đại hay còn được gọi là Valhir. Với những kẻ khác, Hắn lại 1 tàn tích, kẻ đứng trên tất cả. Nhưng với những ai đã quá quen thuộc với hắn thì mọi người gọi đó là Volibear.

LMHT - Hé Lộ Bộ Kỹ năng của Volibear Rework được làm lại và Tiểu sử mới

Bộ Kỹ năng của Volibear Rework

Bộ kỹ năng mới của Volibear (sơ lược):

Chi tiết kỹ năng Volibear làm lại: Có khả năng vô hiệu hóa trụ, skin mới đẹp cực phẩm mà lại hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

Nội tại: Đòn đánh thường của Volibear tích điểm cộng dồn, khi đủ điểm, đòn đánh được cường hóa sức mạnh và gây hiệu ứng giật sét sang các kẻ địch kế bên (tương tự Dao Điện)

Chi tiết kỹ năng Volibear làm lại: Có khả năng vô hiệu hóa trụ, skin mới đẹp cực phẩm mà lại hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.

Q - Volibear chạy bằng 4 chân, tăng tốc độ tiếp cận và đòn đánh kế tiếp sẽ làm choáng kẻ địch (thay vì hất ra sau như phiên bản cũ)

Chi tiết kỹ năng Volibear làm lại: Có khả năng vô hiệu hóa trụ, skin mới đẹp cực phẩm mà lại hoàn toàn miễn phí - Ảnh 5.

W: Lần 1 - Đòn tấn công của Volibear sẽ để lại dấu ấn trên kẻ địch; Lần 2 - Khi Volibear tiếp tục tấn công kẻ địch có dấu ấn, hắn sẽ được hồi máu và khắc dấu ấn mới lên kẻ địch

Chi tiết kỹ năng Volibear làm lại: Có khả năng vô hiệu hóa trụ, skin mới đẹp cực phẩm mà lại hoàn toàn miễn phí - Ảnh 6.

E: Triệu hồi cơn bão sấm sét gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vị ảnh hưởng, nếu Volibear đứng trong cơn bão, hắn sẽ nhận được một lớp giáp

Chi tiết kỹ năng Volibear làm lại: Có khả năng vô hiệu hóa trụ, skin mới đẹp cực phẩm mà lại hoàn toàn miễn phí - Ảnh 7.

R: Volibear nhảy bổ vào một vùng chỉ định, gây sát thương lan ra xung quanh, thậm chí gây sát thương lên cả trụ và vô hiệu hóa đòn đánh từ trụ trong một quãng ngắn. Sau đó, hắn được tăng mạnh mọi chỉ số

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang