LMHT - Hé Lộ Bộ Kỹ năng của Volibear Rework được làm lại và Tiểu sử mới

Chi tiết bộ kỹ năng và tiểu sử mới của Volibear vừa được Riot công bố vào sáng ngày hôm nay

Với 1 số người, hắn là tiếng gầm của  sấm sét là con bão tố vĩ đại hay còn được gọi là Valhir. Với những kẻ khác, Hắn lại 1 tàn tích, kẻ đứng trên tất cả. Nhưng với những ai đã quá quen thuộc với hắn thì mọi người gọi đó là Volibear.

LMHT - Hé Lộ Bộ Kỹ năng của Volibear Rework được làm lại và Tiểu sử mới

Bộ Kỹ năng của Volibear Rework

Bộ kỹ năng mới của Volibear (sơ lược):

Chi tiết kỹ năng Volibear làm lại: Có khả năng vô hiệu hóa trụ, skin mới đẹp cực phẩm mà lại hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

Nội tại: Đòn đánh thường của Volibear tích điểm cộng dồn, khi đủ điểm, đòn đánh được cường hóa sức mạnh và gây hiệu ứng giật sét sang các kẻ địch kế bên (tương tự Dao Điện)

Chi tiết kỹ năng Volibear làm lại: Có khả năng vô hiệu hóa trụ, skin mới đẹp cực phẩm mà lại hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.

Q - Volibear chạy bằng 4 chân, tăng tốc độ tiếp cận và đòn đánh kế tiếp sẽ làm choáng kẻ địch (thay vì hất ra sau như phiên bản cũ)

Chi tiết kỹ năng Volibear làm lại: Có khả năng vô hiệu hóa trụ, skin mới đẹp cực phẩm mà lại hoàn toàn miễn phí - Ảnh 5.

W: Lần 1 - Đòn tấn công của Volibear sẽ để lại dấu ấn trên kẻ địch; Lần 2 - Khi Volibear tiếp tục tấn công kẻ địch có dấu ấn, hắn sẽ được hồi máu và khắc dấu ấn mới lên kẻ địch

Chi tiết kỹ năng Volibear làm lại: Có khả năng vô hiệu hóa trụ, skin mới đẹp cực phẩm mà lại hoàn toàn miễn phí - Ảnh 6.

E: Triệu hồi cơn bão sấm sét gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vị ảnh hưởng, nếu Volibear đứng trong cơn bão, hắn sẽ nhận được một lớp giáp

Chi tiết kỹ năng Volibear làm lại: Có khả năng vô hiệu hóa trụ, skin mới đẹp cực phẩm mà lại hoàn toàn miễn phí - Ảnh 7.

R: Volibear nhảy bổ vào một vùng chỉ định, gây sát thương lan ra xung quanh, thậm chí gây sát thương lên cả trụ và vô hiệu hóa đòn đánh từ trụ trong một quãng ngắn. Sau đó, hắn được tăng mạnh mọi chỉ số

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT Tốc chiến tuyên bố lộ trình khi nào ra mắt ở Việt Nam

LMHT Tốc chiến tuyên bố lộ trình khi nào ra mắt ở Việt Nam

Vào ngày hôm qua, một trong những sự kiện được xem là trọng đại của LMHT: Tốc Chiến đã chính thức được Riot tung ra. Phiên bản Alpha Test kéo dài hơn hai tuần dành cho rất ít game thủ tại hai khu vực Brazil và Philippines, trong đó, chỉ những người được mời trực tiếp từ Riot mà chủ yếu là streamer cùng các game thủ được NPH này lựa chọn ngẫu nhiên mới đủ điều kiện tham gia đợt trải nghiệm lần này.

Game Mobile
Lên đầu trang