Call of Duty: Warzone bổ sung tính năng mới loại trừ cheater cực đơn giản

Sau một thời gian ra mắt, cuối cùng thì Call of Duty: Warzone cũng đã chính thức ra mắt tính năng cho phép các game thủ không còn phải đối mặt với nạn cheater tràn lan

Dựa trên những thành công khổng lồ mà tựa game Call of Duty: Warzone mang lại, không có gì bất ngờ khi Infinity Ward liên tục tung ra những bản cập nhật chất lượng. Chế độ chơi battle royale miễn phí này đã  thu hút hơn 6 triệu người chơi trong ngày ra mắt, và tổng cộng 30 triệu người chơi chỉ trong vòng 10 ngày sau khi ra mắt. Nay với Mùa 3 của Modern Warfare đã bắt đầu, Warzone cũng đón nhận vô số cập nhật mới. Trong khi phần lớn các cập nhật này xoay quanh các chế độ chơi và tính năng, Infinity Ward đã bổ sung một tính năng mới cực kì hữu dụng có thể giúp người choi tránh được những kẻ chơi gian lận.

Call of Duty: Warzone bổ sung tính năng mới loại trừ cheater cực đơn giản

Call of Duty: Warzone đang được điều chỉnh và cập nhật liên tục bởi Infinity Ward nhằm bổ sung thêm các chế độ chơi mới và những thiết lập cân bằng. Tuy vậy, game thủ Warzone liên tục tìm thấy những lỗi mới mà nhiều người đang khai thác để có được lợi thế. Đáng tiếc nhất là phần lớn những lỗi này trong game vẫn chưa được sửa, với một lỗi gần đây khiến cho người dùng súng lục akimbo có đạn vô hạn. May mắn là, Warzone đã có một tính năng cho phép người chơi báo cáo những game thủ gian lận. Nhưng nhiều người vẫn cảm thấy không mặn mà lắm, vì họ cho rằng không có gì đảm bảo các báo cáo kia được nhìn thấy hoặc xem xét. Gần đây, nhiều game thủ PS4 đã tắt tính năng chơi chéo nền tảng của Warzone để tránh những kẻ gian lận.

Call of Duty: Warzone bổ sung tính năng mới loại trừ cheater cực đơn giản 2

Nay, có vẻ như Infinity Ward đang muốn giải quyết những mối lo này và bổ sung một tính năng có thể chủ động hỗ trợ những ai báo cáo người chơi gian lận. Cập nhật này đến từ tài khoản Twitter chính thức của Infinity Ward, trong đó bao gồm một bức ảnh miêu tả chi tiết các tính năng được cập nhật sẽ tung ra cho cả Modern Warfare lẫn Warzone. Nội dung cập nhật bao gồm "Bắt đầu từ tuần này: Những người chơi Warzone và Modern Warfare tham gia báo cáo các game thủ gian lận sẽ nhận được thông tin trong game về thời điểm game thủ đó bị cấm." Tính năng này giúp người chơi yên tâm rằng các báo cáo của họ được nhà phát triển lắng nghe và giải quyết.

Call of Duty: Warzone bổ sung tính năng mới loại trừ cheater cực đơn giản 3

Bức ảnh cũng xác nhận việc Infinity Ward bổ sung thêm các biện pháp như triển khai những cập nhật bảo mật bổ sung, cập nhật tính năng tìm trận đấu để những game thủ có biểu hiện gian lận chỉ thi đấu với nhau, và tăng cường tài nguyên cho công nghệ phụ trợ, hãng phát triển và các đội ngũ tăng cường. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ sớm được báo cáo người chơi thông qua các chế độ killcam và quan sát. Nhìn chung, đây là một bản cập nhật có chất lượng lớn dành cho Warzone, có thể làm hài lòng nhiều game thủ. Call of Duty: Warzone hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang