LMHT: Riot Games hé lộ dòng skin Vũ Khí Tối Thượng 2020, Lucian sẽ có skin Hàng Hiệu?

Sau những hé lộ của mình ở máy chủ PBE thì cộng đồng game thủ đã gọi tên Lucian cho dòng trang phục Vũ Khí Tối Thượng 2020

Dòng trang phục Vũ Khí Tối Thượng có thể được xem như là dòng trang phục thay đổi hoàn toàn khái niệm làm skin của Riot Games dành cho LMHT khi mà trang phục tối thượng đầu tiên đã thuộc về vị dòng skin này, cụ thể là vị tướng Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Trong khi đó thì những trang phục còn lại của chỉ là thay đổi màu sắc và một ít hình dáng so với mặc định mà thôi.

Riot Games nhá hàng event Vũ Khí Tối Thượng 2020 - Vợ chồng Lucian và Senna sẽ bay vào vũ trụ? - Ảnh 1.

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng là bước đột phá đầu tiên trong việc làm trang phục của Riot Games

Với thiết kế đậm chất công nghệ không gian và tương lai thì Vũ Khí Tối Thượng luôn được xem là một trong những dòng trang phục được yêu thích nhất bởi cộng đồng game thủ. Và mới đây thôi thì game thủ LMHT lại một lần nữa đứng ngồi không yên khi mà trong bản cập nhật PBE mới nhất đã hé lộ một hình ảnh bí ẩn và có liên quan đến dòng trang phục này.

Nhiều người đã dự đoán rằng đây có thể là những nhá hàng mới nhất của Riot Games liên quan đến dòng trang phục Vũ Khí Tối Thượng của năm 2020.

Riot Games nhá hàng event Vũ Khí Tối Thượng 2020 - Vợ chồng Lucian và Senna sẽ bay vào vũ trụ? - Ảnh 2.

Hình ảnh bí ẩn giống như một cánh cổng không gian xuất hiện trên máy chủ PBE

Riot Games nhá hàng event Vũ Khí Tối Thượng 2020 - Vợ chồng Lucian và Senna sẽ bay vào vũ trụ? - Ảnh 3.

Cánh cổng này khá giống với cánh cổng từng xuất hiện cùng với skin Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng

Riot Games nhá hàng event Vũ Khí Tối Thượng 2020 - Vợ chồng Lucian và Senna sẽ bay vào vũ trụ? - Ảnh 4.

2 biểu tượng mới đặc trưng của dòng skin Vũ Khí Tối Thượng cũng được thêm vào máy chủ PBE

Nếu nhìn 2 biểu tượng thì có thể thấy được rằng chúng khác nhau về màu sắc nhưng lại có dùng một hình dạng với nhau, đây có thể như là một đại diện cho 2 thế lực đối lập. Trong những thời gian gần đây thì Riot Games thường thích ý tưởng làm một cặp skin cho cùng một vị tướng như Soraka Thần Khí/Ma Sứ hay mới nhất là Lux Vũ Trụ/Lux Vũ Trụ Hủy Diệt.

Liệu sự kiện Vũ Khí Tối Thượng thì chúng ta lại một lần nữa thấy được một vị tướng có đến 2 skin đối lập với nhau nữa chăng?

Riot Games nhá hàng event Vũ Khí Tối Thượng 2020 - Vợ chồng Lucian và Senna sẽ bay vào vũ trụ? - Ảnh 5.

Nữ tướng nào may mắn sở hữu 2 skin Huyền Thoại như Lux đây?

Theo như một số dự đoán của game thủ thì skin chủ đề Vũ Khí Tối Thượng 2020 có khả năng cao sẽ thuộc về vị tướng Lucian, mà nếu chồng đã có skin thì cô vợ Senna không lẽ lại bị cho "ra rìa". Chưa kể đến việc Riot Games cũng đã từng xác nhận rằng Lucian sẽ có một skin hàng hiệu trong nửa đầu năm 2020, từ đó khả năng này càng trở nên có cơ sở hơn bao giờ hết.

Riot Games nhá hàng event Vũ Khí Tối Thượng 2020 - Vợ chồng Lucian và Senna sẽ bay vào vũ trụ? - Ảnh 6.

Danh sách skin Hàng Hiệu mà Riot Games công bố vào đầu năm, 4/6 đã xuất hiện rồi, skin của Zoe có thể sẽ ra mắt sau cùng, chỉ còn lại Lucian mà thôi

Riot Games nhá hàng event Vũ Khí Tối Thượng 2020 - Vợ chồng Lucian và Senna sẽ bay vào vũ trụ? - Ảnh 7.

Ý tưởng về trang phục Lucian Vũ Khí Tối Thượng đã xuất hiện từ lâu trong cộng đồng rồi

Ngoài ra thì những câu chuyện liên quan đến dòng skin Vũ Khí Tối Thượng từ trước đến nay luôn đem đến cho game thủ những cuộc truy đuổi xuyên không gian và thời gian. Tất nhiên điều đó hoàn toàn phù hợp để tạo nên một câu chuyện mới dành cho Lucian và Senna dựa trên cốt truyện gốc của 2 vị tướng này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang