Animal Crossing New Horizons hé lộ hàng loạt update mới có thể xuất hiện trong tương lai

Trong đợt đào thông tin (datamine) từ bản cập nhật mới trong Animal Crossing New Horizons, các game thủ đã khám phá ra rất nhiều tính năng hấp dẫn mới được dự đoán rằng sẽ lần lượt xuất hiện trong thời gian tới qua các sự kiện trong game.

Animal Crossing New Horizons hé lộ hàng loạt update mới có thể xuất hiện trong tương lai

Với việc cập nhật hoạt động thường xuyên và liên tục cho ra tính năng mới trong thời gian ra mắt ngắn ngủi vừa qua, Animal Crossing New Horizons đã nhanh chóng trở thành một cơn sốt đối với tất cả game thủ. Vừa mới đây, các "thợ mỏ" đã datamine nhiều thông tin khá hấp dẫn về các bản cập nhật và tính năng sắp tới của Animal Crossing New Horizons như sau:

Animal Crossing New Horizons hé lộ hàng loạt update mới có thể xuất hiện trong tương lai 2

  • Khu Cửa Hàng Mới: Sẽ có thể xuất hiện 2 khu cửa hàng mới bên ngoài với một là quầy bán đồ lưu niệm cho Bảo Tàng, cửa hàng còn lại có thể là quán Cafe
  • Bảo Tàng có thể được nâng cấp thêm 2 lần (thêm tầng lầu)
  • Cáo Redd sẽ di chuyển sang khu bải biễn bí mật để bán tranh thật giả lẫn lộn
  • Các loại bụi cây mới xuất hiện: azaelia, hibiscus, hydrangea, camilla, holly và osmathus.
  • Các loại cây trồng mới để thu hoạch: khoai tây, bí ngô, cà chua, lúa mì, cà rốt, bắp.
  • Critterpedia trong game sẽ có thêm một mục mới: "hải sản", gồm 34 loài mới trong đó 1 loài đã biết là manila clam và rong biển. Bắt hải sản ở đâu? Tất nhiên là phải đi lặn biển, và bên cạnh "hải sản" thì còn một thứ bạn có thể bắt gặp đó là "kho báu".
  • Tiệm Nook's Cranny có thể được nâng cấp thêm 1 lần nữa, nhưng chưa rõ điều kiện, yêu cầu cũng như nâng cấp xong sẽ bán gì.
  •  Một số hạng mục mua sắm không rõ dùng để làm gì nhưng tên là ‘cGardening’, ‘cMuseum’, ‘cRealEstate’, ‘cGallery’
  • Hai hạng mục item mới là "Art" và "Dishes" - Nghệ thuật và món ăn. Có thể dự đoán game sắp có tính năng vẽ tranh triển lãm và tự mở quán ăn/quán cafe.

Animal Crossing New Horizons hé lộ hàng loạt update mới có thể xuất hiện trong tương lai 3

Với khá nhiều tính năng mới lạ đã xuất hiện trong thông tin của game, hãy cùng chờ đợi xem từng bản cập nhật của Animal Crossing New Horizons sẽ là gì và vào lúc nào nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang