Warframe dường như có ý định tiến công thị trường di động

Với những thành công của Warframe trong thời gian qua, dường như Digital Extremes đang muốn tiếp tục mở rộng thị phần cho tựa game bắn súng miễn phí này trên một môi trường mới: Điện thoại di động

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013 đến nay, tựa game bắn súng miễn phí Warframe đã không ngừng mở rộng số lượng nền tảng phát hành, và có vẻ như Digital Extremes còn muốn tiến xa hơn nữa. Giờ đây Warframe không chỉ có bản port sang PS5 và Xbox Series X, mà rất có khả năng sẽ có phiên bản di động nữa. Leyou Technologies Holdings Limited, công ty mẹ của hãng phát triển Warzone, Digital Extremes, mới đây đã đăng tải báo cáo thường niên mới nhất của mình. Phần lớn nội dung báo cáo miêu tả chi tiết việc game đã tiến xa như thế nào trong năm qua, và kế hoạch cho tương lai của nó, cùng một tuyên bố từ chủ tịch Leyou, ông Xu Yiran cho thấy khả năng một phiên bản di động đang được cân nhắc.

Warframe dường như có ý định tiến công thị trường di động

"Thỉnh thoảng tôi đã chia sẻ công khai về chiến lược chuyển hóa các tựa game PC hoặc giả lập thành công sang phiên bản di động," tuyên bố cho biết. Yiran khẳng định rằng trong khi Leyou Technologies và Digital Extremes vẫn tập trung cho những tựa game PC và giả lập, họ hoàn toàn sẵn sàng tìm những hướng đi để "sát nhập các sản phẩm đã chứng minh sự thành công" vào thị trường game di động có tiềm năng lợi nhuận khổng lồ. 

Warframe dường như có ý định tiến công thị trường di động 2

Đó không thực sự là một lời xác nhận về việc Warframe Mobile đang được phát triển, nhưng rõ ràng Leyou và Digital Extremes có cân nhắc về nó. Với những thành công mà các tựa game bắn súng miễn phí khác nhu Fortnite và PUBG đã đạt được trên di động, không có gì lạ khi họ nghĩ đến việc mang Warframe lên thị trường di động. Nhưng điều đó có xảy ra hay không phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết, còn hiện tại, các game thủ có thể trải nghiệm Warframe hoàn toàn miễn phí trên PC, PS4, Xbox One và cả Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang