Shroud nghĩ rằng Valorant có thể vượt mặt CS:GO

Valorant được xây dựng theo lối chơi và chiến lược như CS: GO, nhưng tựa game đã thêm hệ thống nhân vật của Overwatch. Nhưng nhìn chung, Valorant vẫn giống CS: GO hơn Overwatch

 

Những người hâm mộ các game FPS như PUBG hay CS: GO hẳn đã nghe nói về Shroud, một trong những streamer hay và nổi tiếng nhất vào thời điểm này. Tất nhiên, khi Valorant xuất hiện, anh cũng đã trải nghiệm thử tựa game mới này và so sánh xem tựa game có thể cạnh tranh với trò chơi yêu thích của mình, CS: GO.

Valorant được xây dựng theo lối chơi và chiến lược như CS: GO, nhưng tựa game đã thêm hệ thống nhân vật của Overwatch. Nhưng nhìn chung, Valorant vẫn giống CS: GO hơn Overwatch, làm dấy lên nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội về vấn đề Valorant sẽ trở thành "Kẻ sẽ hạ CS: GO". Và Shroud đã có ý kiến về vấn đề này sau khi trải nghiệm Valorant một thời gian.

Shroud nghĩ rằng Valorant có thể vượt mặt CS:GO

Trong một buổi stream gần đây, Shroud đã được một người xem hỏi ý kiến về vấn đề này và streamer đã trả lời "Có thể nói rằng Valorant giản dị hơn CS: GO, khiến việc làm quen sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Shroud cũng tin rằng CS: GO có một số con át chủ bài mà họ chưa tiết lộ, chẳng hạn như Source 2.

Source 2 là một công cụ phát triển mạnh mẽ được tạo bởi Valve. Công cụ này được sử dụng để tạo DOTA 2 và Half-Life: Alyx là những thành công lớn. CS: GO đã là một trò chơi tuyệt vời, nhưng nếu nó được chuyển sang Source 2 thì tất cả các vấn đề lớn hiện tại của nó sẽ được giải quyết cùng với nhiều tiềm năng mới.

Shroud nghĩ rằng Valorant có thể vượt mặt CS:GO  2

Tuy nhiên, không có khả năng Valorant có thể hạ gục CS: ​​GO ngay cả khi không có Source 2. Trò chơi đã tồn tại được 8 năm và hiện đang phát triển mạnh. Ngoài ra, lịch sử cũng chỉ ra rằng có khả năng cao cả hai trò chơi sẽ cùng tồn tại giống như League of Legend và DOTA 2 hoặc PUBG và Fornite.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang