Valorant: Chưa ra chính thức, game thủ tố Riot với yếu tố pay to win với skin vũ khí trong game

Dù vẫn còn trong giai đoạn Closed Beta giới hạn, tuy nhiên game thủ Valorant đã nhanh chóng tìm ra được nhiều điểm bất cập về gameplay - đặc biệt khi một số skin nhân vật và skin súng có thể cho bạn lợi thế trong game đúng dạng pay to win mà ai cũng ghét.

Valorant: Chưa ra chính thức, game thủ tố Riot với yếu tố pay to win với skin vũ khí trong game

Pay-to-win - Một khái niệm mà ai cũng không ưa khi bạn có thể bỏ tiền ra để mạnh hơn hoặc đạt lợi thế so với người chơi khác. Dù không hề tạo lợi thế trong quá khứ với LMHT và hệ thống 1000 skin của game, tuy nhiên có thể là vô tình hoặc cố ý thì Valorant lại gặp phốt skin vũ khí tạo lợi thế ngay trong giai đoạn Closed Beta này khá rõ ràng. Ví dụ đã được các game thủ trên Reddit đưa ra như sau:

Valorant: Chưa ra chính thức, game thủ tố Riot với yếu tố pay to win với skin vũ khí trong game 2

Valorant: Chưa ra chính thức, game thủ tố Riot với yếu tố pay to win với skin vũ khí trong game 3

Valorant: Chưa ra chính thức, game thủ tố Riot với yếu tố pay to win với skin vũ khí trong game 4

Theo đó, người chơi mang skin Prism Operator khi sử dụng súng Sniper sẽ có góc nhìn rộng hơn và rõ ràng hơn khi so với trang phục mặc định cũng như skin trả tiền khác. Ngay sau đó, Riot đã lên Reddit và chia sẻ rằng đây là một trong những rất nhiều Bug mà họ đang tìm và sửa lỗi. Bug này sẽ sớm được sửa lại trong bản patch kế tiếp của game và chắc chắn sẽ không có trong bản Valorant chính thức.

Valorant: Chưa ra chính thức, game thủ tố Riot với yếu tố pay to win với skin vũ khí trong game 5

Một số game thủ tạm tin khi lỗi này khá rõ ràng và dễ thấy, tuy nhiên số khác lại cho rằng sẽ còn rất nhiều trang phục khác trong tương lai của Valorant sẽ có thể tạo lợi thế tương tự nếu Riot không chú ý kĩ những phần này. Từ trước đến nay, vấn đề về trang phục mua có ảnh hưởng đến gameplay của các tựa game FPS thực tế không hề ít, do đó Valorant với bộ kĩ năng, nhân vật và súng độc đáo sẽ còn gặp dài dài những vấn đề này - và hi vọng rằng Riot Games không âm thầm cho pay to win vào Valorant trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang