Valorant: Raze - Hot Girl bá đạo sẽ sớm bị điều chỉnh sức mạnh ngay trước khi game ra mắt

Dù chỉ vừa ra mắt cùng game trong thời gian ngắn, Riot Games đã dự tính sẽ nerf Raze - Một điệp viên hot được nhiều người yêu thích nhất khi cô nàng này đang càn quét các bản đồ trong Valorant mà khó có ai đỡ nổi.

Valorant: Raze - Hot Girl bá đạo sẽ sớm bị điều chỉnh sức mạnh ngay trước khi game ra mắt

Vào theo thông tin mới nhận được từ Trevor Romleski (trưởng nhóm thiết kế Valoran), họ đã ghi nhận ý kiến này và sẽ tung bản cập nhật đầu tiên trong game và nhắm vào việc cân bằng sức mạnh của Raze. Romleski nói rằng thông thường kỹ năng của những điệp viên khác thiên về tính đa dụng, còn Raze lại thiên về việc gây sát thương. Thế nên điệp viên này có nhiều lợi thế hơn so với những nhân vật còn lại trong Valorant. Chưa kể nếu một người sử dụng Raze tốt có thể hạ gục nhiều người và điều này quá mất cân bằng. Bởi vậy chắc chắn cô nàng này sẽ được chỉnh sửa sức mạnh trong phiên bản tiếp theo.

Valorant: Raze - Hot Girl bá đạo sẽ sớm bị điều chỉnh sức mạnh ngay trước khi game ra mắt 2

Theo dự kiến, đợt cân bằng sức mạnh tiếp theo sẽ tước bỏ khả năng gây sát thương từ bộ kỹ năng của Raze. Ngoài ra bộ chiêu thức của Raze cũng cần phải được thể hiện rõ ràng hơn trong game nhằm giúp đối thủ có thể dễ né tránh sát thương.

Trong khi đó, chiêu cuối của Brimstone và Sova vẫn có thể gây sát thương và hạ gục đối thủ. Tuy nhiên lúc đó mọi người đều nhận biết dấu hiệu của 2 điệp viên này sử dụng khá dễ dàng. Đó là lý do tại sao Raze cần phải được chỉnh sửa sức mạnh trong phiên bản tiếp theo của Valorant.

Valorant: Raze - Hot Girl bá đạo sẽ sớm bị điều chỉnh sức mạnh ngay trước khi game ra mắt 3

Hiện tại, các nhà phát triển Valorant vẫn chưa rõ cụ thể thời gian tung bản cập nhật tiếp theo. Vì cơ bản giai đoạn closed beta của tựa game này vẫn còn quá ít. Họ cần phải theo dõi thêm để lên kế hoạch cân bằng những điệp viên khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang