Cộng đồng game thủ phát sốt vì Dao Balisong mới ra mắt của Valorant

VALORANT vừa ra mắt bộ sưu tập mới nhất mang tên Trinh Sát và nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của dao Balisong hay còn gọi là dao bướm

Vào cuối tháng 8, tựa game VALORANT đã giới thiệu đến cộng đồng dòng skin Trinh Sát được lấy cảm hứng từ quân đội. Trong đó, điểm đặc biệt nhất của gói skin này chính là sự xuất hiện của vũ khí cận chiến Dao Balisong (hay còn gọi là dao bướm). Và ngay từ những hình ảnh đầu tiên, món vũ khí này đã gây sự chú ý đáng kể cho người chơi VALORANT.

Cộng đồng game thủ phát sốt vì Dao Balisong mới ra mắt của Valorant
Dao bướm lần đầu tiên xuất hiện trong VALORANT với những hiệu ứng múa dao tuyệt đỉnh

Với những người chơi các tựa game bắn súng khác, vũ khí cận chiến như dao Balisong không còn mới lạ. Nhưng ở VALORANT, đây là lần đầu tiên dao bướm xuất hiện. Hơn nữa trong video giới thiệu trên Fanpage VALORANT Việt Nam, dễ dàng nhận thấy hiệu ứng múa dao trong game nhanh và linh hoạt hơn nhiều so với những gì cộng đồng từng thấy. Màn múa dao thần sầu này đã khiến người xem không thể rời mắt và muốn nhanh chóng sở hữu để được thấy con dao “múa may” trên tay các Đặc vụ.

Cộng đồng game thủ phát sốt vì Dao Balisong mới ra mắt của Valorant 2

Cộng đồng game thủ phát sốt vì Dao Balisong mới ra mắt của Valorant 3

Game thủ bày tỏ sự thích thú, mong muốn sở hữu ngay dao bướm của VALORANT

Đặc biệt hơn, game thủ VALORANT có thể sở hữu món vũ khí cận chiến này với mức giá phải chăng, chỉ với 3.550 VP (khoảng 600.000 VNĐ) khi mua riêng và 7.100 VP khi mua theo gói, rẻ hơn rất nhiều so với con số tiền triệu phải bỏ ra để có dao Balisong trong các tựa game khác. Màu sắc của chiếc dao bướm này cũng có sự thay đổi tuỳ theo cấp độ, cụ thể như sau:

Cấp 1 – Hình dạng đặc biệt

Cấp 2 – Hoạt ảnh và âm thanh đặc biệt

Dạng 1 – Ngụy trang ánh đỏ

Dạng 2 – Ngụy trang ánh lam

Dạng 3 – Ngụy trang ánh lục

Với sức hút cực lớn của dao bướm, có thể dự đoán những cuộc đấu súng nghẹt thở trong VALORANT thời gian tới sẽ có thêm nhiều những màn múa dao thần sầu đẹp mắt của các game thủ trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang