Đấu Trường Chân Lý gặp lối cực khủng khi vừa cập nhật phiển bản 9.18

Game thủ châu Âu và Bắc Mỹ đang than trời khi mà Đấu Trường Chân Lý găm lỗi cực nặng ngay sau khi vừa cập nhật phiên bản 9.18

Ở thời điểm hiện tại thì phiên bản 9.18 của Đấu Trường Chân Lý đã chính thức được cập nhật tại máy chủ châu Âu và Bắc Mỹ. Tuy nhiên người chơi chưa kịp hân hoan để trải nghiệm phiên bản mới này thì đã phải mếu mặt với một loạt những lỗi cực khủng xuất hiện khiến cho trải nghiệm mà người chơi nhận được là vô cùng tệ hại.

Có rất nhiều lỗi xuất hiện trong phiên bản này, tuy nhiên nghiêm trọng nhất chính là việc người chơi không thể mua tướng trong shop, từ đó không thể nào nâng cấp tướng hay xây dựng đội hình được. Ngoài ra thì vị tướng Gangplank lại có thể đặt vô tận những thùng thuốc súng thay vì số lượng giới hạn như bình thường.

Đấu Trường Chân Lý gặp lối cực khủng khi vừa cập nhật phiển bản 9.18

106 chuỗi thua và vẫn 56 máu, thật sự là điều quá vô lí

Đấu Trường Chân Lý gặp lối cực khủng khi vừa cập nhật phiển bản 9.18 2

Gangplank đang gặp lỗi khá nặng khi có thể ném thùng ra liên tục

Đấu Trường Chân Lý gặp lối cực khủng khi vừa cập nhật phiển bản 9.18 3

Tới nhân viên của Riot Games là RiotVedius cũng phải than phiền về lỗi không mua được tướng

Cũng theo như báo cáo của một người chơi thì anh ta đã phải bỏ ra đến 5 tiền chỉ để mua một con Rengar 1 sao, dù giá của nó chỉ ở 3 tiền mà thôi. Đây là một lỗi vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sự công bằng trong những trận đấu của Đấu Trường Chân Lý. Sau đó đã có rất nhiều người chơi đã nhanh chóng xác nhận rằng họ đã phải bỏ ra nhiều tiền hơn để mua những con tướng giá rẻ, ví dụ như việc mua Vayne 1 sao với giá đến tận 4 tiền vàng.

Đấu Trường Chân Lý gặp lối cực khủng khi vừa cập nhật phiển bản 9.18 4

Một lỗi khác được game thủ đăng lên Reddit rằng số tiền bỏ ra mua tướng không đúng với giá thật

Nhưng đội ngũ của Riot Games đã nhanh chóng phát hiện ra lỗi này và nhanh chóng đưa ra một bản vá để sửa lỗi nhanh chóng nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý gặp lối cực khủng khi vừa cập nhật phiển bản 9.18 5

Riot Mortdog: Đấu Trường Chân Lý - Chúng tôi đã đẩy lên một bản hotfix nhắm vào một số vấn đề và lỗi game. Những lỗi liên quan tới việc không mua được tướng và cửa hàng trống không đã được giải quyết. Dưới đây là một số điều chỉnh của bản hotfix lần này:

Sửa lỗi khi bạn phải trả quá nhiều tiền để mua một unit, đôi khi làm cho tiền của bạn bị âm nhưng vẫn hiện thì là 0 vàng

Loại bỏ việc Xẻng vàng rơi ra ở hòm Hiếm

Tỉ lệ rơi Xẻng vàng ở hòm Siêu Hiếm sẽ bị giảm đi.

Đấu Trường Chân Lý gặp lối cực khủng khi vừa cập nhật phiển bản 9.18 6

Xẻng Vàng bị điều chỉnh tỉ lệ rơi khá nhiều ở bản hotfix này

Dù lỗi đã nhanh chóng được sửa nhưng điểm xếp hạng đã mất do lỗi không thể lấy lại được. Có lẽ Riot Games nên nhanh chóng đưa ra những phương án tối ưu nhất để có thể thử nghiệm và sửa lỗi Đấu Trường Chân Lý một cách tốt nhất, điển hình như việc đưa Đấu Trường Chân Lý trở thành một tựa game độc lập chẳng hạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang