Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình toàn carry cực mạnh mà game thủ nên thử khi phiên bản 10.12 được cập nhật

Riot Games đã bất ngờ đưa vào Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 rất nhiều những carry mạnh mà người chơi có thể tham khảo và chơi thử khi phiên bản này được cập nhật chính thức

Phiên bản 10.12 của LMHT có thể được xem là một bản cập nhật cực kì lớn giữa mùa giải 2020 và tại Đấu Trường Chân Lý cũng nhận không ít thay đổi về Hệ Tộc và tướng. Thời gian đầu của Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 chúng ta có thể thấy không có quá nhiều những carry để gánh đội và cũng không có quá nhiều sự biển đổi về đội hình cũng bởi sự hạn chế về những vị tướng chủ lực.

Tuy nhiên trong phiên bản cập nhật giữa mùa thì mọi chuyện sẽ lại khác khi mà có rất nhiều vị tướng đã xuất hiện để đảm nhận vai trò gánh đội và những đội hình "mọi người đều mạnh" đã dần ra đời để phục vụ cho sự sáng tạo không giới hạn của game thủ.

Những đội hình đó là những đội hình nào, chúng ta hãy cùng thử điểm qua nhé.

Hộ Vệ Bí Ẩn

Đấu Trường Chân Lý: Người chơi thoải mái sáng tạo với những đội hình có quá nhiều carry tại bản 10.12 - Ảnh 1.

Trong phiên bản này thì Hư Không đã bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý và khi không còn Vel'Koz nữa thì một đội hình với 4 Bí Ần dần lên ngôi và được nhiều game thủ trọng dụng.

Xin Zhao sẽ là một trong những carry đáng chú ý nhất của đội hình này, nếu có thể Hyper-roll lên 3 sao với 3 món đồ thì hắn ta sẽ trở thành một thế lực cực kì đáng sợ. Rakan sẽ có cho mình một nhiệm vụ đó là liên tục hất tung, gây một lượng sát thương ổn định và trải đề khống chế của mình lên toàn bộ tướng của đối phương.

Cassiopeia là một vị tướng tình huống, chỉ khi mà người chơi có được Giáp Hộ Vệ để kích hoạt Hộ Vệ cho ả ta thì mới nên sử dụng bởi nó giúp cho Cassiopeia có thể cứng cáp và sống lâu như một Hộ Vệ vậy. Dù chỉ 2 sao thôi nhưng một Cassiopeia sẽ có thể gây ra được hàng tấn sát thơng và đây cũng là mảnh ghép không thể thiếu đối với đội hình Bí Ẩn

Cuối cùng thì những gì mà người chơi cần đó chính là con bài Urgot với khả năng dọn dẹp chiến trường của mình, vị tướng này cũng cần một số trang bị chống chịu để có thể kéo càng nhiều đổi thủ vào mình càng tốt.

Lưu Ý: Rakan nên có cho mình Ngọn Giáo Shojin để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

4 Xạ thủ

Đấu Trường Chân Lý: Người chơi thoải mái sáng tạo với những đội hình có quá nhiều carry tại bản 10.12 - Ảnh 2.

Đây là một đội hình mà bất kì vị tướng nào (trừ Caitlyn) đề có thể trở thành một vị tướng gánh đội cực kì mạnh mẽ. Ashe ở phiên bản 10.12 đã được giảm năng lượng sử dụng kỹ năng của mình, tốc độ bay của mũi tên cũng nhanh hơn trước nên chỉ cần thêm combo 2 Ngọn Giáo Shojin và Cuồng Đao Guinsoo là đủ bá đạo rồi.

Teemo với combo Phi Hành Gia và Bùa Xanh sẽ giúp cho vị tướng này có thể thả nấm liên tục, kèm theo đó là combo Mũ Phù Thủy với Xạ Thủ sẽ tạo điều kiện cho Teemo có thể gây ra rất nhiều sát thương chẳng khác gì một Pháp Sư chính hiệu vậy.

Trong đội hình này thì có một Jhin là có phần lếp vế bởi hắn không thể tận dụng được sức mạnh của Hắc Tinh trong đội hình này. Tuy nhiên với Vô Cực Kiếm và Cung Xanh thì lượng sát thương đầu ra của Jhin cũng rất đáng gờm đấy.

Cuối cùng là Vayne khi mà game thủ có thể thay thế vị tướng này với Jhin, từ đó gánh đội tốt hơn, nếu có điều kiện hãy trang bị cho Vayne Cuồng Đao Guisoo, Kiếm Tử Thần và Nắm Đấm Công Lý để cô ta thể hiện được sức mạnh vượt trội của mình nhé.

Vệ Binh Tinh Tú Pháp Sư

Đấu Trường Chân Lý: Người chơi thoải mái sáng tạo với những đội hình có quá nhiều carry tại bản 10.12 - Ảnh 3.

Trong đội hình này thì game thủ có thể chọn 1 trong 5 vị tướng Pháp Sư bao gồm Zoe, Syndra, Xerath, Viktor và Twisted Fate để trở thành một tướng gánh đội chính của bạn rồi từ đso lên cho mình một trang bị phù hợp.

Zoe có thể được xem là một carry không thật sự hiệu quả, dù vậy thì người chơi cũng có thể sử dụng cô nàng này như một lựa chọn dị để cho trò chơi thêm tươi mới. Tuy nhiên nếu thật sự muốn thắng thì nên sử dụng những carry khác thì vẫn tốt hơn, đáng chú ý nhất chính là Twisted Fate khi hắn có thể lên được 3 sao từ sớm và có được 2 trang bị Ngọn Giáo Shojin và Quỷ Thư thì khả năng gánh đội của vị tướng này là cực kì đáng gờm.

Syndra phải lên 3 sao mới thật sự mạnh bởi vì Chén Ân Huệ đã bị loại khỏi trò chơi này bởi độ bá đạo quá đỗi của nó.

Xerath với 2 Cuồng Đao Guinsoo hay Viktor với 2 Diệt Khổng Lồ + Ngọn Giáo Shojin sẽ là những carry đáng để người chơi bỏ công sức ra nuôi nhất. Với Viktor thì Diệt Khổng Lồ ở phiên bản 10.12 sẽ tăng thêm % sát thương chuẩn lên đòn đành và kỹ năng, một thay đổi cực kì có lợi dành khi kết hợp với sát thương kỹ năng theo % máu của vị tướng này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang