Được mệnh danh là Shroud "phiên bản thứ 2", cậu bé 5 tuổi có thể cân cả thế giới trong CoD Warzone

Rogan, một game thủ 5 tuổi trong Call of Duty Warzone với kỹ năng sánh ngang với Shroud.

 

Call of Duty Warzone, một phiên bản Battle Royale miễn phí của Modern Warfare, đã thành công rực rỡ. Tựa game đạt tới 30 triệu người chơi trong nhiều ngày - lý do chủ yếu là khá nhiều người tự cách ly tại nhà để chơi game. Đây hóa ra là cơ hội tuyệt vời nhiều game thủ rèn luyện kỹ năng chơi game - Rogan, một cậu bé 5 tuổi đã trở thành một “tay to”trong trò chơi battle royale nổi tiếng này, dưới sự chỉ đạo của cha mình.

Đừng để giọng nói trẻ con trong game và khuôn mặt dễ thương của cậu bé đánh lừa bạn - “Thần đồng” Call of Duty: Warzone này đã chơi trò chơi điện tử năm lên 3 - đây có lẽ là lý do tại sao cậu bé đã đạt được một mức độ kỹ năng cực cao như vậy để thực sự cạnh tranh với những người chơi chuyên nghiệp nhất.

Được mệnh danh là Shroud phiên bản thứ 2 , cậu bé 5 tuổi có thể cân cả thế giới trong CoD Warzone

Được mệnh danh là Shroud phiên bản thứ 2 , cậu bé 5 tuổi có thể cân cả thế giới trong CoD Warzone 2

Được mệnh danh là Shroud phiên bản thứ 2 , cậu bé 5 tuổi có thể cân cả thế giới trong CoD Warzone 3

Để chứng minh với mọi người rằng Rogan là người đang thực hiện “mánh khoé”, cha anh ta thậm chí còn đặt một máy ảnh khác hướng vào tay và người điều khiển của Rogan để ghi lại hành động của đứa trẻ khi anh ta thực hiện tất cả những hành động vô cùng chuyên nghiệp. Bộ đôi game này thực sự khiến nhiều game thủ đánh giá cao khoảng thời gian cách ly xã hội này - mọi người có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình.

Được mệnh danh là Shroud phiên bản thứ 2 , cậu bé 5 tuổi có thể cân cả thế giới trong CoD Warzone 4

Được mệnh danh là Shroud phiên bản thứ 2 , cậu bé 5 tuổi có thể cân cả thế giới trong CoD Warzone 5

Anh chàng nhỏ bé đã liên lạc với  FaZe clan, một trong những tổ chức Esports lớn nhất cho các game FPS như Fortnite và Apex. Có lẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi Rogan nhận được lời mời tham gia của họ, vì anh ta thậm chí đã tiếp quản chủ sở hữu của FaZe, Apex, trong trận đấu 1vs1 và chiến thắng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang