Một hacker Call of Duty Warzone đã "dạy" Infinity Ward cách phát hiện kẻ gian lận trong game

Một hacker Call of Duty Warzone đã "dạy" Infinity Ward cách để phát hiện kẻ gian lận trong game, gây khó chịu cho cả người chơi lẫn nhà phát triển.

 

Hacker trong Call of Duty Warzone gây khó chịu cho cả người chơi lẫn nhà phát triển. Infinity Ward muốn mang đến cho người chơi một trò chơi công bằng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nhưng những tin tặc đang phá hủy nó. Gần đây, một hacker Call Of Duty: Warzone thậm chí còn “dạy” cho các nhà phát triển COD: Warzone phát hiện ra những kẻ gian lận.

 Một hacker Call of Duty Warzone đã dạy Infinity Ward cách phát hiện kẻ gian lận trong game

Cụ thể, hacker có biệt danh DeclanH23 đã đăng tải trên Reddit cá nhân của mình. Trong bài đăng, DeclanH23 thừa nhận rằng anh ta đã sử dụng công cụ hack của mình mà không bị phát hiện. Hơn nữa, anh cũng giúp Infinity Ward, nhà phát triển Call of Duty: Warzone cách để phát hiện tin tặc.

Tin tặc này đã chia sẻ số liệu thống kê của mình và thậm chí nhấn mạnh một số chỉ số quan trọng, chẳng hạn như giết chết mỗi phút và tốc độ headshot. Từ những số liệu này, nhà phát triển có thể nhận thấy các chi tiết bất thường khi ai đó đang sử dụng các công cụ hack. Nó có thể giúp các nhà phát triển rất nhiều trong việc loại bỏ những kẻ gian lận ra khỏi game để đem lại cho những người chơi khác một trò chơi “trong sạch” và công bằng. 

 Một hacker Call of Duty Warzone đã dạy Infinity Ward cách phát hiện kẻ gian lận trong game 2

Dữ liệu từ DeclanH23 rất hữu ích cho đội ngũ chống hack trong Call of Duty: Warzone. Không biết liệu Infinity Ward có xem qua phần chia sẻ của hacker này hay không. Nhưng Có thể biết rằng họ đang phát triển một cơ chế chống gian lận mới và hiệu quả hơn. Cụ thể, họ đã thực hiện một số thay đổi trong cơ chế mới sao cho phù hợp. Những người chơi bị nghi ngờ cũng như là báo cáo gian lận nhiều lần sẽ gặp những kẻ gian lận khác trong trò chơi. Điều đó có nghĩa là Infinity Ward tạo ra một “vùng đất” dành cho những kẻ gian lận, họ có thể chiến đấu với nhau. 

 Một hacker Call of Duty Warzone đã dạy Infinity Ward cách phát hiện kẻ gian lận trong game 3

Cheat và hack gây khó chịu cho cả người chơi và nhà phát triển của Call of Duty: Warzone. Cho đến nay, gần 1 trăm nghìn tài khoản đã bị cấm vì gian lận. Infinity Ward đang cố gắng loại bỏ tin tặc và kẻ gian lận để đem đến  cho người chơi một chiến trường công bằng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang