So sánh tổng thể kỹ năng nhân vật trên Valrorant vs Overwatch Heroes

Dưới đây là so sánh tổng thể lớp nhân vật trong Valorant với Overwatch Heroes.

 

Nếu bạn bắt đầu trận đấu trong Valorant, có lẽ câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn chính là “tôi nên sử dụng Nhân vật nào?” Nếu bạn đã chơi Overwatch trước đó, một số nhân vật hoạt động khá giống với Overwatch, mặc dù lối chơi của hai tựa game khá khác nhau. 

 

Jett

So sánh tổng thể kỹ năng nhân vật trên Valrorant vs Overwatch Heroes

Jett của Valorant có thể so sánh với Genji của Overwatch . Kỹ năng đặc trưng của Jett, Tailwind, là một cú lao về phía trước hoạt động giống như Swift Strike của Genji. Kỹ năng được đặt lại sau khi nhận được hai kill, tương tự như cách Genji. Jett cũng có thể phóng lên không với kỹ năng Updraft của mình. Trong khi cô ấy không thể nhảy hoặc trèo tường như Genji. 

 

Omen

So sánh tổng thể kỹ năng nhân vật trên Valrorant vs Overwatch Heroes 2

Nhân vật Omen trong không thể so sánh với Reaper trong Overwatch. Shrouded Step của anh ta vẫn rất giống với Shadowstep của Reaper. Những người chơi Overwatch “rành rõi” sẽ biết cách sử dụng kỹ năng sao cho phù hợp trên Omen của Valorant . Cả hai cũng ngoài hình khá giống nhau.

Raze

So sánh tổng thể kỹ năng nhân vật trên Valrorant vs Overwatch Heroes 3

Kỹ năng của Raze thực sự khá giống với Junkrat. Blast Pack của cô gần giống hệt như Concussion Mine của Junkrat, vì cô có thể sử dụng nó phát nổ trong vài giây. Paint Shells của cô cũng tương tự như Primary Fire của Junkrat. Ultimate của Raze khác với Rip Tyre của Junkrat, nhưng cả hai kỹ năng đều có kỹ năng “hạ” nhiều kẻ thù.

Sage

So sánh tổng thể kỹ năng nhân vật trên Valrorant vs Overwatch Heroes 4

Sage là một Valorant đảm nhận là một cứu trợ. Cô ấy tương tự như nhân vật Merc.  Ressurection cho phép Sage hồi sinh những đồng đội đã ngã xuống với 100% máu khá giống với Ressurection  của Mercy. Trong khi đó, Sage's Barrier Orb tạo ra một bức tường tương tự như Bức tường băng của Mei. Cô ấy cũng có một kỹ năng Slow Orb, có thể làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù, khác với kỹ năng của Mercy.

Sova

So sánh tổng thể kỹ năng nhân vật trên Valrorant vs Overwatch Heroes 5

Một cái nhìn tổng thể về Sova, có thể nói rằng anh ấy rất giống Hanzo. Recon Bolt của Sova hoạt động giống như Sonic Arrow của Hanzo. Kỹ năng tối thượng của cả hai cũng tương tự nhau, ngoại trừ việc việc nạp lại của Hanzo chậm hơn, tuy nhiên gây sát thương mạnh hơn rất nhiều. Hai khả năng khác của Sova là độc nhất, nhưng nếu bạn đã quen với Hanzo bạn nên thử Sova trên Valorant. 

Phần còn lại của lớp nhân vật trong Valorant không thể so sánh với Overwatch Heroes. Nhiều kỹ năng trong Valorant tập trung vào kiểm soát tầm nhìn và khu vực, trong khi các kỹ năng của Overwatch có xu hướng tập trung vào Kiểm soát đám đông, Hồi máu hoặc Hồi sinh. Tuy nhiên, người hâm mộ Overwatch sẽ có thể tìm thấy nhân vật mà họ thích chơi trên Valorant.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang