Genshin Impact Amakumo Fruit: Tìm ở đâu & Cách sử dụng

Trái Amakumo là một loại trái cây độc quyền mới trên đảo Seirai ở Inazuma. Hãy xem hướng dẫn Genshin Impact Amakumo Fruit này để biết cách sử dụng và tìm nó.

Trái Amakumo là một loại trái cây độc quyền mới trên đảo Seirai ở Inazuma. Hòn đảo mới này được mở khóa trong bản cập nhật 2.1 mới nhất. Tìm hiểu nơi tìm và cách sử dụng loại quả này trong hướng dẫn Genshin Impact Amakumo Fruit.

Genshin Impact Amakumo Fruit: Tìm ở đâu & Cách sử dụng

Tìm trái Amakumo ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy Genshin Impact Amakumo Fruit trong tự nhiên trên đảo Seirai ở Inazuma. Bạn có thể kiểm tra vị trí của loại quả này trên bản đồ tương tác của Genshin Impact để dễ dàng tìm thấy nó hơn. Có hai con đường canh tác chính để trang trại vật liệu thăng thiên này.

  • Đường Inner Ring của Seirai Island mang lại cho bạn 56 loại trái cây. Nó xuất hiện ở những vùng cỏ tím.
  • Tuyến đường Outer Ring dài hơn. Bạn có thể farm 98 loại trái cây khi đi lang thang dọc theo vòng ngoài của hòn đảo này.

Genshin Impact Amakumo Fruit: Tìm ở đâu & Cách sử dụng 2

Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy rất nhiều Amakumo Fruits trong thời gian ngắn là làng Koseki, quanh con đường North Teleport ở Pháo đài Hiraumi, và trên bãi biển của hòn đảo nhỏ này. Không có cửa hàng nào bán vật liệu thăng thiên này ở Teyvat. Vì vậy, bạn cần khám phá hòn đảo để thu thập loại trái cây này.

Làm thế nào để sử dụng Genshin Impact Amakumo Fruit?

Amakumo Fruit là một loại thăng thiên quan trọng cho các nhân vật mới trong Inazuma, chẳng hạn như Raiden Shogun. Người chơi sẽ cần tới 168 Amakumo Fruits cho tất cả các giai đoạn thăng thiên của Baal. Hãy nhớ rằng nó có thể có số lượng cố định của nguyên liệu này mà bạn cần cho sự thăng thiên đầy đủ của tất cả các nhân vật yêu cầu loại quả này trong danh sách nguyên liệu thăng thiên của họ.

Genshin Impact Amakumo Fruit: Tìm ở đâu & Cách sử dụng 3

Đó là công dụng duy nhất của loại quả này cho đến nay. Hiện không có bản thiết kế chế tạo nào bao gồm trái cây này trong Genshin Impact. Bên cạnh đó, nó cũng không được sử dụng trong bất kỳ công thức nào cho đến nay. Bây giờ bạn không cần quá nhiều trái cây nhưng trong thời gian sắp tới, Trái cây Amakumo có thể rất hữu ích. Do đó, hãy lưu trữ nó trong hành trang của bạn để sử dụng sau này.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ thiết kế sơ bộ của đất nước Sumeru kế tiếp - Thành phố quanh thân cây khổng lồ

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ thiết kế sơ bộ của đất nước Sumeru kế tiếp - Thành phố quanh thân cây khổng lồ

Nhân dịp đặc biệt, trang Twitter của leaker nổi tiếng đã tung ra một đoạn video "fan art" có liên quan đến thiết kế toàn bộ khu vực thành phố chính của vùng đất Sumeru sắp ra mắt trong thời gian tới, cùng một số hình ảnh cận cảnh các phần nhỏ trong thành phố tri thức này.

Game Online
Lên đầu trang