LMHT: Hướng dẫn xây dựng Vayne phong cách Sát Thủ cực mạnh trong meta phiên bản 11.17

Vayne Sát Thủ là một lối chơi đang được khá nhiều game thủ ưa chuộng trong những ngày gần đây với lượng sát thương cực lớn tại giai đoạn đầu trận

Đã từ lâu thì lối chơi Chí mạng cho Vayne không còn quá xa lạ đối với game thủ LMHT ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên lối chơi này dần trở nên nhàm chán và không còn phù hợp với meta nữa. Cũng bởi vì điều này thì một lối chơi mới dành cho Vayne đã được game thủ phát hiện ra, đó chính là lối chơi Vayne Sát Thủ.

Lối chơi này hiện đang được rất nhiều game thủ yêu thích khi vị tướng này có thể "tiễn" con mồi của mình lên bảng đếm số một cách vô cùng nhanh chóng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng thử tìm hiểu cách để có thể chơi Vayne Sát Thủ hợp lý nhất nhé.

LMHT: Hướng dẫn xây dựng Vayne phong cách Sát Thủ cực mạnh trong meta phiên bản 11.17

Về bảng ngọc thì Mưa Kiếm là hợp lý nhất khi mà người chơi sẽ có ban đòn đánh được gia tăng thêm 110% tốc độ đánh, tạo ưu thế cực lớn trong hầu hết giai đoạn của trận đấu. Tác Động Bất Chợt cũng cực kì tốt để gia tăng hiệu quả của (Q) Nhào Lộn của Vayne. Tiếp đến là Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tối Thượng cho bảng Áp đảo, tại nhánh phụ thì bạn có thể chọn Thăng Tiến Sức Mạnh và Cuồng Phong Tích Tụ để tối ưu hóa sát thương của Vayne về cuối trận.

Với bảng ngọc này thì tất cả những kỹ năng của Vayne, đặc biệt là (R) Giờ Khắc Cuối Cùng sẽ được giảm một lượng hồi chiêu lớn nhờ vào Thợ Săn Tối Thượng và Thăng Tiến Sức Mạnh.

LMHT: Hướng dẫn xây dựng Vayne phong cách Sát Thủ cực mạnh trong meta phiên bản 11.17 2

Về trang bị, Vayne sẽ phù hợp nhất với Dạ Kiếm Draktharr khi nó gia tăng thêm sát thương vật lý – 65 (+ 25% sức mạnh công kích) và 18 sát lực. Đồng thời mỗi khi hạ gục được một đối thủ thì bạn sẽ có thêm 1,5 giây tàng hình và điều này là vô cùng có lợi cho Vayne trong những pha giao tranh tổng nhiều người.

Lưỡi Hái Linh Hồn là một trang bị không thể thiếu khi mà Vayne cần một lượng hồi mana ổn định để nhào lộn liên tục. Những trang bị còn lại sẽ bao gồm Đoản Đao Navori và Gươm Suy Vong tăng tốc độ đánh cũng như hút máu. Tất nhiên trong tùy những trận đấu khác nhau thì bạn cũng cần có những lối lên trang bị phù hợp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang