Goose Goose Duck là gì - Game nhái Among Us phiên bản Ngỗng Vịt lại đang cực hot trong cộng đồng game thủ

Là một game nhái gần như 99% so với Among Us, tuy nhiên cộng đồng game thủ đang khá nóng sốt với tựa game Goose Goose Duck khi mang tới khá nhiều tính năng mới lạ mở rộng hơn so với tựa game gốc - và đặc biệt là game cũng miễn phí ngay trên Steam ở thời điểm hiện tại.

Goose Goose Duck là gì - Game nhái Among Us phiên bản Ngỗng Vịt lại đang cực hot trong cộng đồng game thủ

Chỉ cần 1 bức ảnh duy nhất là bạn có thể nhận ra được rằng Goose Goose Duck khá giống với một tựa game quá quen thuộc với mọi người nhưng với hình ảnh "phèn" hơn một chút. Được mọi người ví von là "Among Duck", Goose Goose Duck đơn giản lấy toàn bộ lối chơi của Among Us với một cốt truyện hài hước khác làm nền cho chủ đề Ngỗng vs Vịt của mình.

Với lối chơi kẻ giết người (Vịt) lẩn trốn trong đàn Ngỗng ngáo để tiêu diệt hết mọi người, Goose Goose Duck có chất lượng hình ảnh khá...tệ và nhân vật cũng chỉ đáng yêu chứ không ưa nhìn, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở số lượng người chơi lớn hơn đến tận 16 người (thay vì chỉ 10 người ở Among Us) có thể cùng chơi và có hệ thống chatvoice riêng kèm theo trong game, đặc biệt nhất có thể kể đến là mỗi kẻ giết người đều có thể có một bộ kĩ năng riêng biệt, không giống nhau. Ngoài ra, Goose Goose Duck cũng có thêm một số chế độ đặc biệt riêng như Trốn Tìm, Tìm Diệt Ngỗng khá mới lạ.

Goose Goose Duck là gì - Game nhái Among Us phiên bản Ngỗng Vịt lại đang cực hot trong cộng đồng game thủ 2

Dù bị gọi là game nhái, tuy nhiên Goose Goose Duck đang được đánh giá Rất tích cực trên Steam khi đang trong giai đoạn thử nghiệm sớm hoàn toàn miễn phí do lối chơi mới lạ, ngáo hơn và có chút ít khác biệt so với Among Us đang dần nhàm chán. Dù số lượng người chơi còn lâu mới đạt mốc kỉ lục của Among Us, tuy nhiên giờ vẫn còn quá sớm để phán về thành công của Goose Goose Duck  trong tương lai khi game vẫn chỉ ở nền tảng PC và sẽ càng nổi tiếng hơn khi đưa ra các nền tảng console khác - Trừ khi Among Us bay vào đâm đơn kiện trực tiếp tựa game này!

Goose Goose Duck là gì - Game nhái Among Us phiên bản Ngỗng Vịt lại đang cực hot trong cộng đồng game thủ 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ thiết kế sơ bộ của đất nước Sumeru kế tiếp - Thành phố quanh thân cây khổng lồ

Genshin Impact: Leaker tiếp tục hé lộ thiết kế sơ bộ của đất nước Sumeru kế tiếp - Thành phố quanh thân cây khổng lồ

Nhân dịp đặc biệt, trang Twitter của leaker nổi tiếng đã tung ra một đoạn video "fan art" có liên quan đến thiết kế toàn bộ khu vực thành phố chính của vùng đất Sumeru sắp ra mắt trong thời gian tới, cùng một số hình ảnh cận cảnh các phần nhỏ trong thành phố tri thức này.

Game Online
Lên đầu trang