Hướng dẫn về Genshin Impact Boss: Làm thế nào để đánh bại Hydro Hypostasis

Hãy xem hướng dẫn này để biết cách đánh bại Hydro Hypostasis. Boss mới này có nhiều kiểu tấn công độc đáo mà bạn nên hiểu.

Hydro Hypostasis là một con boss mới trong bản cập nhật Genshin Impact 2.1. Đó là thành viên mới nhất của gia đình boss Hypostasis trong trò chơi này. Boss mới này có nhiều kiểu tấn công độc đáo mà bạn nên học hỏi.

 

Trước khi chấp nhận thách đấu boss, người chơi Genshin Impact nên hiểu rõ về ưu điểm Hydro Hypostasis trước. 

Hướng dẫn về Genshin Impact Boss: Làm thế nào để đánh bại Hydro Hypostasis

Vị trí Hydro Hypostasis

Hydro Hypostasis nằm ở Hồ Suigetsu trên Đảo Watatsumi, Inazuma. Boss hình khối này sẽ rơi ra rất nhiều nguyên liệu và phần thưởng sau khi bạn đánh bại nó, bao gồm EXP Phiêu lưu, Mora, nguyên liệu Thăng thiên, Đồ tạo tác và EXP Đồng hành.

Hướng dẫn về Genshin Impact Boss: Làm thế nào để đánh bại Hydro Hypostasis 2

Hydro Hypostasis không ra ngoài đất trống như các boss Hypostasis trước đây. Bạn phải hoàn thành Archon Quest Chương 2 Hành động 1 để tiếp cận mặt đất của tên trùm này. Người chơi cần phải đi qua một sườn núi cụ thể để đến được vị trí của con boss này.

Hướng dẫn về Genshin Impact Boss: Làm thế nào để đánh bại Hydro Hypostasis 3

Các kiểu tấn công

Boss Hydro mới trong Genshin Impact 2.1 có nhiều đòn tấn công nguy hiểm và mạnh mẽ.

 • Bubble Explosion: Boss thu thập nước để tạo ra một bong bóng khổng lồ sẽ phát nổ để tấn công các nhân vật có nhiều hình khối.

Vụ nổ bong bóng

 • Dolphin Splash: Boss này triệu hồi nhiều Cá heo nước nhảy lên không trung và rơi trở lại mặt đất. Vị trí của cá heo được đánh dấu bằng các vòng tròn trên mặt đất.

Dolphin Splash

 • Dolphin Projectiles: Trong giai đoạn này, Hydro Hypostasis triệu hồi ba con Cá heo khổng lồ để gây ra một thiệt hại AoE lớn bằng cách đâm xuống đất.
 • Vạt đuôi: Khối lập phương này tạo thành vây đuôi đập trên mặt đất và gây ra các vụ nổ nước theo đường thẳng.

Hướng dẫn về Genshin Impact Boss: Làm thế nào để đánh bại Hydro Hypostasis 6

 • Block Dive: Nó triệu hồi các khối Hydro lặn xuống lòng đất. Sau đó, các khối này phóng ra các đợt sóng nhỏ để tấn công người chơi.
 • Rushing Waves: Giống như tên của kiểu tấn công này, boss này biến thành các khối Hydro lăn tròn để giải phóng sóng Hydro tấn công các nhân vật xung quanh chúng.

Tắm mưa

 • Rain Shower: Nó xoắn lại như một cơn lốc xoáy tạo ra ba cơn mưa nguyên tố Hydro sẽ đuổi theo nhân vật của bạn.

Sau khi biết Hydro Hypostasis tấn công bạn như thế nào, bạn có thể học cách đánh bại nó. Hãy cùng xem làm thế nào để thành lập một đội tốt nhất để chống lại con trùm này và chiến lược tốt nhất để hạ gục nó một cách nhanh chóng.

Đội xuất sắc nhất để đánh bại bệnh ứ nước

Vì Hydro Hypostasis là trùm Hydro nên nó có khả năng chống lại các cuộc tấn công của Hydro. Do đó, bạn không nên sử dụng các ký tự Hydro trong đội này. Dưới đây là một số nhân vật được đề xuất cho các vai trò và vị trí khác nhau trong nhóm của bạn.

 • DPS: Ganyu, Zhongli và Yanfei. Bên cạnh đó, Yoimiya, Kamisato Ayaka, Kujou Sara và Baal là những nhân vật đa chức năng có thể đóng cả hai vai trò DPS và hỗ trợ trong trò chơi này. Các kỹ năng của nhân vật này được thiết kế dựa trên meta mới của trò chơi này. 

Hướng dẫn về Genshin Impact Boss: Làm thế nào để đánh bại Hydro Hypostasis 8

 • Supporter: Fischl, Diona và Qiqi. Các nhân vật này sẽ áp dụng các hiệu ứng nguyên tố Electro và Cryo giúp DPS tạo ra các phản ứng nguyên tố mạnh mẽ và chết người. Hãy nhớ rằng DMG nguyên tố giúp bạn hạ gục những tên trùm Hypostasis hiệu quả hơn DMG vật lý. Do đó, hãy cố gắng thực hiện càng nhiều phản ứng càng tốt.

Hướng dẫn về Genshin Impact Boss: Làm thế nào để đánh bại Hydro Hypostasis 9

Các chiến lược tốt nhất để kết thúc quá trình giảm cân bằng nước

Ngoài việc có một đội tốt nhất để chống lại con trùm này, người chơi Genshin Impact cần phải học một số mẹo và chiến lược để hoàn thành nó sớm.

 • Mang theo một nhân vật tầm xa để tấn công lõi của khối lập phương khi bạn không thể tiếp cận Hydro Hypostasis để tấn công cận chiến.
 • Tấn công lõi trong trạng thái nghỉ khi lõi của nó được mở ra. Khi lõi của khối lập phương được bao phủ, nó không mất DMG.

Hướng dẫn về Genshin Impact Boss: Làm thế nào để đánh bại Hydro Hypostasis 10

 • Phá hủy các giọt nước bằng các kỹ năng nguyên tố, vụ nổ và phản ứng. Bạn nên tiêu diệt chúng một lần để hạ gục boss nhanh chóng nếu không những giọt nước này sẽ tái tạo HP cho chứng Hydro Hypostasis. 
 • Tiết kiệm HP của bạn để lao tránh các cuộc tấn công AoE của con trùm này.

Hướng dẫn về Genshin Impact Boss: Làm thế nào để đánh bại Hydro Hypostasis 11

Đó là những lời khuyên và hướng dẫn tốt nhất về cách đánh bại Hydro Hypostasis trong Genshin Impact. Tốt hơn nên sử dụng những nhân vật mới phù hợp với meta của trò chơi mới để chống lại con trùm này.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang