LMHT hé lộ thời điểm ra mắt Volibear mới cùng chi tiết Tướng Rừng tiếp theo

Dự kiến ngay đầu tháng 5 này sẽ ra mắt, tuy nhiên Volibear phiên bản mới có thể bị dời xuống tận bản cập nhật 10.11 hoặc 10.11 mới được ra mắt cùng vị tướng rừng mới hoàn toàn trong LMHT.

LMHT hé lộ thời điểm ra mắt Volibear mới cùng chi tiết Tướng Rừng tiếp theo

Trong video mới ra mắt tại kênh YouTube chính của LMHT, Jessica “Safelocked” Nam (Trưởng nhóm sản xuất lối chơi của Riot Games) đã cập nhật kế hoạch của Riot về LMHT trong năm 2020. Theo đó, cô đã đề cập về việc Volibear sẽ được ra mắt vào tháng tới. Ngoài ra một số tướng mới chuẩn bị ra mắt trong năm nay cũng bị dời lại lâu hơn so với kế hoạch vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

LMHT hé lộ thời điểm ra mắt Volibear mới cùng chi tiết Tướng Rừng tiếp theo 2

Như mọi người đã biết, Volibear làm lại giờ đây đã gần như xong xuôi trong việc thiết kế. Thế nên Riot Games đang lên kế hoạch giới thiệu vị tướng này trong đầu tháng 5.2020. Sau khi Volibear mới cập bến, Riot Games sẽ tập trung vào việt thiết kế và hoàn thiện tướng mới cho năm nay. Tuy nhiên lịch trình sẽ được thay đổi đôi chút.

Cô Safelocked chia sẻ: "Nhằm đảm bảo sức khỏe trong dịp COVID-19 hoành hành, chúng tôi mong muốn những người thực hiện công đoạn lồng tiếng hay đối tác lo mảng QA trên khắp thế giới an toàn. Chính vì vậy có lẽ giai đoạn tung nội dung mới liên quan tới tướng sẽ chậm hơn đôi chút so với kế hoạch. Tuy nhiên mục tiêu của chúng tôi vẫn là đảm bảo toàn bộ tướng mới vẫn ra mắt kịp kế hoạch trong năm nay".

LMHT hé lộ thời điểm ra mắt Volibear mới cùng chi tiết Tướng Rừng tiếp theo 3

Và đối với tướng mới, Riot Games đã hé lộ rằng đây sẽ là tướng đi rừng khá kỳ dị. Đồng thời, hắn ta cũng là một gã cận chiến đeo mặt nạ có khả năng gánh đội tốt. Kể từ lúc giới thiệu Kayn vào năm 2017 cho đến nay, đây là lần đầu tiên Riot Games giới thiệu tướng đi rừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang