LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ về một dự án làm lại tướng chưa từng được công bố trước đây

Ngoài Volibear và Fiddlesticks ra thì một dự án làm lại tướng đã đang trong giai đoạn phát triển dù chưa từng được công bố trước đây

Mùa 10 của LMHT bắt đầu với rất nhiều những điều hứa hẹn từ Riot Games, ngoài những thay đổi về lối chơi ra thì cộng đồng game thủ cũng rất trông chờ vào những dự án làm lại tướng và ra mắt tướng mới trong năm 2020 này để cho tựa game này trở nên hấp dẫn cũng như là hợp thời hơn.

Thả thính về việc có thêm tướng được làm lại, Riot Games lại lần nữa làm cộng đồng LMHT dậy sóng - Ảnh 1.

Fiddlesticks mới đã lột xác hoàn toàn và trở nên đáng sợ hơn rất nhiều

Mới đây nhất đó chính là một đợt làm lại của FiddlesticksNgộ Không, đáng chú ý là cả 2 vị tướng này điều nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Trong thời điểm hiện tại thì game thủ đang vô cùng ngóng chờ vào những thay đổi mới nhất dành cho Volibear, vị Á Thần đến từ xứ Freljord

Những thông tin mới nhất về Volibear được làm lại liên tục được Riot Games hé lộ từ từ khiến cho game thủ cảm thấy vô cùng háo hức, tuy nhiên những thông tin hé lộ đó vẫn chưa phải là tất cả khi mà mới đây, một thành viên của Riot Games đã tiết lộ rằng một dự án làm lại đang trong giai đoạn phát triển, chỉ là chưa được công bố mà thôi.

Thả thính về việc có thêm tướng được làm lại, Riot Games lại lần nữa làm cộng đồng LMHT dậy sóng - Ảnh 2.

Volibear mới đã tới rất gần rồi

Cụ thể thì trong một bài đăng trên Reddit thì Riot Reav3 đã bất ngờ thả thính về một dự án làm lại đang được thực hiện này, tất nhiên là thời điểm mà vị tướng này được làm lại hoàn toàn tách biệt với bể tướng làm lại được công bố trước đó.

Riot Reav3: "Bể tướng làm lại không bao hàm tất cả tướng cần được nâng cấp, chúng tôi không chỉ làm lại tướng chiến thắng trong việc bình chọn. Lấy ví dụ nhé, ngay thời điểm này chúng tôi đang có một dự án làm lại rồi và nó đang ở giai đoạn đầu của việc phát triển. Nếu Volibear và Fiddlesticks không hòa nhau trong việc bình chọn thì chúng tôi vẫn sẽ làm thêm một đợt làm lại nữa".

Game thủ hỏi: "Nhưng dự án chưa được công bố đó nhắm ra mắt vào 2021?"

Riot Reav3: "Chính xác".

Game thủ hỏi: "Các bạn sẽ nói về dự án đó trong bài viết Lộ Trình Tướng tiếp theo chứ? Ý tôi là đương nhiên là còn quá sớm để trong đợi điều gì ngoài một vài hé lộ nho nhỏ. Thật sự tôi rất phấn khích về việc nâng cấp tướng bên ngoài số tướng được chọn đó".

Riot Reav3: "Có chứ, tôi sẽ nói về dự án đó ở Lộ Trình Tướng".

Game thủ hỏi: "Khi nào bài viết đó ra mắt thế?"

Riot Reav3: "Nên là ngay sau khi Volibear làm lại ra mắt máy chủ chính thức".

Game thủ hỏi: "Lộ Trình Tướng sẽ nói về hai tướng mới hay còn quá sớm để chúng được xuất hiện và cập bến máy chủ PBE?".

Riot Reav3: "Bài viết sẽ nói về 2 tướng mới, bên cạnh đó thì còn có những tướng mới mà chúng tôi chưa đề cập tới nữa".

Thả thính về việc có thêm tướng được làm lại, Riot Games lại lần nữa làm cộng đồng LMHT dậy sóng - Ảnh 3.

LMHT: Riot Games bất ngờ hé lộ về một dự án làm lại tướng chưa từng được công bố trước đây 4

Cũng ngay sau khi thông tin này được hé lộ thì cộng đồng LMHT lại có thêm một dịp để bàn tàn và đồn đoán về nhân vật tiếp theo sẽ được làm lại trong năm 2020 sắp tới. Một loạt danh sách những vị tướng có tiềm năng được làm lại đã được người hâm mộ liệt kê ra và Shyvana trở thành vị tướng được tin tưởng làm lại nhiều nhất khi mà cô chỉ đứng thứ 3 sau Volibear và Fiddlesticks sau cuộc bình chọn làm lại vào năm ngoái.

Tôi khá chắc là Shyvana đó. Cô ta nhiều khả năng sẽ là tướng chiến thắng nếu tiếp tục có hình thức bình chọn như trước đây vì thế hãy làm lại cô ta luôn để những tướng khác có cơ hội được vote.

Nếu là Shyvana, tôi không biết họ có ưu tiên vào lối lên đồ SMPT cho cô ta hay không. Thực sự thì đó làm một lối chơi cực kì nhàm chán và mạnh tới vô lý.

Nó vô cùng "ung thư" luôn, đặc biệt là ở ARAM.

Thả thính về việc có thêm tướng được làm lại, Riot Games lại lần nữa làm cộng đồng LMHT dậy sóng - Ảnh 6.

 

Kog'Maw làm ơn, vị tướng này gần như chỉ có thể chơi được nếu đi cùng với Lulu mà thôi. Hắn ta chả thể làm gì được và cứ thế chết ngay lập tức khi bị chạm vào người.

Dr.Mundo là con tướng xấu nhất trong game hiện tại đó.

Tôi buộc phải đồng ý, một lần tôi nghĩ tới việc chọn hắn ta nhưng từ bỏ ngay lập tức sau khi biết hắn ta vụng về thế nào, kể cả việc đi lại.

Jarvan thì không xấu lắm nhưng hắn ta trông như tới từ game khác vậy.

Thả thính về việc có thêm tướng được làm lại, Riot Games lại lần nữa làm cộng đồng LMHT dậy sóng - Ảnh 9.

Thả thính về việc có thêm tướng được làm lại, Riot Games lại lần nữa làm cộng đồng LMHT dậy sóng - Ảnh 10.

Chưa bàn tới chuyện mạnh hay yếu, ngay ngoại hình xấu xí thôi là người ta đã chả muốn chơi Dr.Mundo rồi

Sau chia sẻ của Riot Reave3 thì giờ đây chúng ta cũng sẽ phần nào yên tâm hơn khi mà những vị tướng cũ của LMHT sắp có cơ hội được làm lại, từ vẻ ngoài cho đến bộ kỹ năng của mình để có thể phù hợp với trò chơi này hơn. Riot Games được biết là luôn đem đến rất nhiều những bất ngờ cho game thủ và việc một tướng mới xuất hiện hay một vị tướng nào đó được làm lại dù không nằm trong kế hoạch cũng không phải là một điều gì đó quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ LMHT cả,

Thả thính về việc có thêm tướng được làm lại, Riot Games lại lần nữa làm cộng đồng LMHT dậy sóng - Ảnh 5.

Hai tướng mới mà Riot Reav3 đề cập tới?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang