LMHT: Hết Akali và Aatrox thì lại đến lượt Sylas bị Riot Games sờ gáy...lần nữa

Sylas cũng là một trong những cái tên liên tục ăn nerf trong suốt khoảng thời gian được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại

Sau khi phiên bản 9.18 được cập nhật thì mới đây Riot Games cũng có một chút hé lộ liên quan đến phiên bản 9.19 sắp tới. Và cái tên được nhắc đến đầu tiên trong bản cập nhật này không ai khác chính là Sylas. Lý do là ở những trận đấu Xếp hạng hiện tại thì Sylas đang thể hiện một sức mạnh quá bá đạo, thậm chí được rất nhiều người chơi chuyên nghiệp sử dụng như một con bài có khả năng lật kèo cực mạnh về cuối game.

LMHT: Hết Akali và Aatrox thì lại đến lượt Sylas bị Riot Games sờ gáy...lần nữa

Hiện tại thì những thay đổi của Sylas đã xuất hiện tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài những trang phục của vũ trụ Tiên Hiệp mới như Morgana, Riven, Nami và trang phục Công Nghệ của Amumu thì việc chỉnh sửa sức mạnh của các tướng cũng được người chơi quan tâm hết mực.

Thay đổi của Sylas như sau:

Giáp cơ bản giảm: 32 => 25

Giáp cộng mỗi cấp giảm: 3 => 1.5 

(Nội tại) Kháng Ma Thuật

Sát thương thay đổi: [9-60 (+100% AD) (+20% AP) lên kẻ địch / 50% sát thương lên lính] => [100% AD (+20%AP) mục tiêu / 50% (+20% AP) lên kẻ địch khác].

LMHT: Hết Akali và Aatrox thì lại đến lượt Sylas bị Riot Games sờ gáy...lần nữa 2

Với những thay đổi này thì Sylas sẽ không còn có thể tự tin lao vào trao đổi chiêu thức như trước nữa và người chơi cần có những tính toán thật kỹ để có thể tấn công một cách hợp lý nhất. Động thái này cũng phần nào giảm bớt sức ảnh hưởng của Sylas lên đội hình của đối phương.

Dù phải chịu không biết bao nhiêu lần nerf đến từ phía Riot Games nhưng Sylas luôn là một trong những lựa chọn được những đội tuyển chuyên nghiệp tin dùng nhất trong suốt những giải đấu vừa qua bởi sự bá đạo trong bộ chiêu thức, nhất là khả năng đánh cắp chiêu cuối của đối phương.

Tuy nhiên việc bị giảm sức mạnh tương đối nặng nề như thế này thì việc đưa Sylas vào những trận đấu chuyên nghiệp là điều mà các đội tuyển cần phải cân nhắc thật kỹ, bởi hắn ta không còn thật sự quá mạnh mẽ như trước đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoil nhẹ nội dung hấp dẫn của Black Widow và Eternals: Tranh nhau khuynh đảo phòng vé 2020

Spoil nhẹ nội dung hấp dẫn của Black Widow và Eternals: Tranh nhau khuynh đảo phòng vé 2020

Eternals (tựa Việt: Chủng loài siêu đẳng) và Black Widow (tựa Việt: Góa Phụ Đen) chính là hai bom tấn khởi đầu đường đua màn ảnh của Vũ trụ Điện ảnh Marvel Phase IV trong năm 2020. Mới đây nhất vào ngày 08.12, tại sự kiện CCXP Brazil, chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh nội dung của cả hai bộ phim này. 

Phim Ảnh
Lên đầu trang