Dota Underlords chuẩn bị ra mắt thêm 2 Underlords và 6 Hero mới trong đầu mùa 1

Trong khám phá mới nhất từ các file game của Dota Underlords mới đây, các game thủ đã phát hiện ra một số manh mối về 2 Underlords cùng 6 Hero + 3 Alliance mới có sẵn trong game chờ ngày chính thức ra mắt sắp tới.

Trong những bản cật nhập gần đây, đội ngũ phát triển của Underlord đã chính thức thông bảo mùa 1 của Underlord sẽ có sự xuất hiện của 2 Underlords mới. Cách đây 2 tháng, khi tìm kiếm trong dữ liệu mới được cật nhập cùng Proto Pass đã tìm thấy model của các Underlords, trong đó được hoàn thiện nhất là Anessix và Hobgen. Do vậy, ngoài Anessix đã xuất hiện trong ảnh Dashboard mới, nhiều khả năng Underlord còn lại sẽ là Hobgen. Hãy cùng tìm hiểu cốt truyện về 2 Underlords này ở hình dưới nhé.

Dota Underlords chuẩn bị ra mắt thêm 2 Underlords và 6 Hero mới trong đầu mùa 1

Dota Underlords chuẩn bị ra mắt thêm 2 Underlords và 6 Hero mới trong đầu mùa 1 2

Bên cạnh đó, bản cật nhập cũng thông báo rằng sẽ có thêm 6 Heroes và 3 Alliances mới. Nhờ vào những file tìm được bởi Tyler McVicker, các hero sẽ được cật nhật có thể là:

  • Weaver - Skill: The Swarm
  • Pangolier - Skill: Heartpiercer
  • Spectre - Skill: Spectral Dagger
  • Undying - Skill: Decay
  • Storm Spirit
  • Zeus/Vengeful Spirit.

Dota Underlords chuẩn bị ra mắt thêm 2 Underlords và 6 Hero mới trong đầu mùa 1 3

Trong đó, Storm Spirit có khả năng được đưa vào là cao nhất, bởi model ingame của hero này đã gần như được hoàn thiện. Các hero như Pangolier, Spectre, Weaver và Undying cũng đã xuất hiện cho mình những đoạn code về skill cũng như những phần của model như vũ khí. Còn về phần Zeus mới chỉ xuất hiện icon hero, và Vengeful Spirit mới chỉ xuất hiện model cho skill Wave of Terror.

Theo Underlords Quotes

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang