LMHT: Bị chê trách quá nhiều, Riot Games tự nhận bản thân là công ty làm game chỉ để tăng view cho MV

Vì bị chê trách quá nhiều nên Riot Games đã "giận dỗi" khẳng định rằng bản thân làm game chỉ để tăng view cho những video âm nhạc

Với một tựa game thành công như LMHT và có một cộng đồng game thủ khổng lồ trên toàn thế giới thì Riot Games luôn bị những người hâm mộ của mình chê bai bởi khả năng cân bằng game cực tệ. Thậm chí họ còn bị gắn mắc công ty "sản xuất âm nhạc" chứ không phải là một công ty làm game nữa.

Cũng bởi vì bị quá nhiều người trêu cười nên trong một động thái có phần hài hước của mình thì CEO của Riot Games - ông Nicolo đã mạnh dạn tuyên bố rằng: "Công ty chúng tối chỉ làm game để tăng view cho những video âm nhạc của mình mà thôi"

Bị mỉa mai làm phim hay hơn làm game, CEO Riot thừa nhận: Bọn này chỉ dùng game để quảng cáo cho MV âm nhạc thôi - Ảnh 1.

Có thể thấy từ năm 2014 với sản phẩm Warriors được ra mắt để chào đón Chung Kết Thế Giới mùa 4 thì Riot Games đã thành lập một đội ngũ media riêng để có thể cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn dành cho game thủ, thậm chí là những MV âm nhạc có sự đầu tư vô cùng công phu, nhưng clip giới thiệu tướng hay những đoạn phim ngắn với chất lượng không thua kém gì phim Hollowood.

Dù vậy thì đội ngũ cân bằng game của Riot Games luôn trở thành một trong những trò cười của cộng đồng game thủ LMHT khi một vị tướng khi vừa được ra mắt trở nên quá yếu không thể chơi được hay là quá mạnh đến nỗi chính Riot Games cũng phải bó tay không thể nào cân bằng được. Việc chỉnh sửa, thay đổi kỹ năng tướng một cách vô tội vạ cũng khiến cho trò chơi trở nên lộn xộn hơn bao giờ hết.

Bị mỉa mai làm phim hay hơn làm game, CEO Riot thừa nhận: Bọn này chỉ dùng game để quảng cáo cho MV âm nhạc thôi - Ảnh 2.

Cũng bởi những lý do đó đã khiến cho nhiều game thủ luôn mỉa mai Riot Games là một công ty "làm MV còn hay hơn làm game". Song song với những sản phẩm âm nhạc không có nhiều chỗ chê của mình là những việc cân bẳng thảm họa như nerf Akali, làm lại Aatrox rồi bỏ hoàn toàn khả năng hồi sinh của hắn,.....thì cũng thấy sự tương phản giữa team cân bằng và team làm media nó lớn đến cỡ nào.

Tất nhiên việc CEO thừa nhận ở trên chỉ là những lời bông đùa mà thôi, bởi nếu Riot Games bất ngờ chuyển sang mỗi làm phim mà không thèm làm game thì chỉ có loạn hết cả lên.

Với vấn đề cân bằng những vị tướng trong game thì có lẽ người hâm mộ cũng nên thông cảm một tí cho Riot Games khi mà với đội ngũ nhân viên có phần hạn chế nhưng lại có đến hơn 140 vị tướng trong LMHT, mỗi tướng có một vai trò khác nhau trong game cũng đã đồng thời biến tựa game này trở nên cực kì khó để cân bằng rồi.

Dù vậy việc vừa tuyên bố có 200 năm kinh nghiệp làm game mà lại ra mắt một Wukong làm lại với sức mạnh không thể nào ung thư hơn lại khiến game thủ chỉ biết lắc đầu ngao ngán mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang