Ai sẽ giữ vị trí Top 1 trong cuộc chiến bình chọn “Tôi là chiến binh Call of Duty: Mobile VN”?

Cuối ngày hôm nay, cuộc bình chọn “Tôi là chiến binh CODM” sẽ khép lại, 02 game thủ ấn tượng nhất (01 cộng đồng bình chọn & 01 BTC chấm) sẽ chính thức trở thành người nổi tiếng trong cộng đồng hơn 3 triệu người chơi Call of Duty: Mobile VN.

Ngoài 02 giải nhất kể trên thì sân chơi còn có các hạng giả Nhì-Ba-Tư ở mỗi hạng mục đều nhận thưởng tương ứng từ Call of Duty: Mobile VN là 20 triệu-10 triệu-5 triệu cùng code đặc biệt của sân chơi.

Ai sẽ giữ vị trí Top 1 trong cuộc chiến bình chọn “Tôi là chiến binh Call of Duty: Mobile VN”?

Tổng giải thưởng cuộc thi đến 200 triệu VND

Sau hơn 02 tuần bình chọn, các thí sinh Nguyễn Hồng Linh, Nguyễn Tống Thi, Nguyễn Thị Tuyết Như, Phạm Phương Nam, Trương Văn Duy,… liên tục dẫn đầu. Đặc biệt, chiến binh Nguyễn Tống Thi có sự ủng hộ từ cộng đồng cách biệt hoàn toàn với các thí sinh khác. Tính đến 24:00 ngày 03/6 - Nguyễn Tống Thi tạm dẫn đầu đường đua với 10.266 lượt bình chọn & 7.921 lượt share (chia sẻ), xếp hạng tiếp theo là Nguyễn Hồng Linh & Nguyễn Thị Tuyết Như.

Ai sẽ giữ vị trí Top 1 trong cuộc chiến bình chọn “Tôi là chiến binh Call of Duty: Mobile VN”? 2

Top thí sinh dẫn đầu đường đua bình chọn đến 24:00 ngày 03/6

Tôi là chiến binh CODM là sân chơi đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ Call of Duty: Mobile VN, được VNG triển khai sau 03 tuần game mở cửa chính thức. Vòng đăng ký đã có hơn 6.000 thí sinh tham dự, tiếp đó có 2.500 thí sinh bước vào vòng bình chọn. Thí sinh của cuộc thi khá đa dạng, đến từ nhiều nơi và làm nhiều ngành nghề khác nhau. Điểm chung của họ là niềm đam mê dành cho FPS Nói chung và Call of Duty: Mobile VN nói riêng. Những người may mắn vào vòng bình chọn đã liên tục kêu gọi bạn bè ủng hộ bình chọn, mong đạt được vị trí cao nhất có thể trong cuộc đua này.  

Ai sẽ giữ vị trí Top 1 trong cuộc chiến bình chọn “Tôi là chiến binh Call of Duty: Mobile VN”? 3

Thí sinh “tha thiết” kêu gọi bình chọn cho bản thân

Không đơn thuần là một sân chơi, nơi đây còn là điểm đến của những người lần đầu tiên biết đến game, đến một cuộc thi dành cho game thủ, và thậm chí là nơi để giãi bày, chia sẻ tâm tình cuộc sống, công việc, sự nghiệp và niềm vui thường nhật. “Tôi là chiến binh CODM” cũng đã trở thành một cầu nối hoàn hảo để NPH thấu hiểu tâm tư của game thủ, từ đó “bắt tay” game thủ để vinh danh & tạo dựng cộng đồng người chơi bền vững. Cụ thể nhất là sau cuộc thi này, người thắng giải sẽ có cơ hội hợp tác, đại diện cho Call of Duty: Mobile VN trong một số hoạt động quảng bá hoặc sân chơi cộng đồng. Một cơ hội việc làm, cánh cửa  nghề nghiệp tương lai được mở ra - Call of Duty: Mobile VN đem đến giá trị xã hội thực tế, đáng để game thủ bỏ thời gian trải nghiệm.

Ai sẽ giữ vị trí Top 1 trong cuộc chiến bình chọn “Tôi là chiến binh Call of Duty: Mobile VN”? 4

Call of Duty: Mobile VN dần trở thành lựa chọn hàng đầu của game thủ trong việc giải trí

Theo chia sẻ của đại diện vận hành, hiện Call of Duty: Mobile VN đang trong quá trình hình thành cộng đồng game thủ từ trong đến ngoài game. Bên cạnh sân chơi này thì hoạt động thi đấu Clan cũng đã duy trì được 05 lần – sân chơi này chính là tiền đề hình thành giải đấu chuyên nghiệp về sau. Dù ra mắt chưa lâu nhưng Call of Duty: Mobile VN thực sự đã trở thành một sân chơi sôi nổi, được đông đảo game thủ Việt yêu thích & lựa chọn để trải nghiệm.   

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN   

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn/       

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang