LMHT: Dù MSI 2020 bị hủy bỏ nhưng Riot Games vẫn ra mắt Nautilus Chinh Phục như một thông lệ

Theo như Riot Games cho biết thì tiền bán Nautilus Chinh Phục sẽ được chia cho những đội tuyển có đủ điều kiện tham gia MSI 2020

Nếu như ai cũng biết thì MSI 2020 đã chính thức bị hủy bỏ do tình hình dịch bệnh luôn có những chuyển biến phức tạp, nếu vẫn tổ chức giải đấu thường niên này có khả năng sẽ ảnh hưởng nặng nền đến sức khỏe của các tuyển thủ. Kết quả là Riot Games đã tổ chức một giải đấu mang tên Mid-Season Streamathon 2020 để bù đắp cho các đội tuyển khi không thể tham gia một giải đấu danh giá như MSI được.

Và cũng trong giải đấu Mid-Season Streamathon 2020 thì Riot Games cũng đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ một trang phục mang chủ đề Chinh Phục quen thuộc của từng mùa MSI, mang tên Nautilus Chinh Phục.

Không có MSI, Riot vẫn giới thiệu trang phục Nautilus Chinh Phục, doanh thu sẽ chia cho Team Flash và các đội tuyển khác - Ảnh 1.

Cũng theo như thông báo của Riot Games thì một phần doanh thu của trang phục Nautilus Chinh Phục sẽ được lấy làm tiền thưởng dành cho những đội tuyển có đủ cho mình điều kiện tham dự giải đấu MSI 2020 vừa bị hủy bỏ. Trong đó thì đại diện của VCS là Team Flash cũng như là một số đạ diện quốc tế khác như T1, G2 Esports, JD Gaming, Cloud9,... cũng sẽ được trao thưởng mà không cần phải thi đấu.

Riot Games cho biết rằng trang phục này sẽ được mở bán vào tháng 7 và cũng không quên nhắn với game thủ rằng mọi người nên ủng hộ cho những đội tuyển đạt đủ điều kiện để tham dự MSI 2020 bằng việc mua trang phục Nautilus Chinh Phục này.

Không có MSI, Riot vẫn giới thiệu trang phục Nautilus Chinh Phục, doanh thu sẽ chia cho Team Flash và các đội tuyển khác - Ảnh 2.

Ngoài những lời ngợi khen dành cho Nautilus Chinh Phục vừa được Riot Games hé lộ này thì một số game thủ lại cảm thấy tiệc nuối bởi hầu hết những vị tướng được trang phục Chinh Phục đều là những vị tướng Đường dưới bởi nếu tính tổng toàn bộ những trang Chinh phục bao gồm Varus, Karma, Alistar và giờ là Nautilus thì đã có đến 3 Hỗ trợ và 1 Xạ thủ.

Không có MSI, Riot vẫn giới thiệu trang phục Nautilus Chinh Phục, doanh thu sẽ chia cho Team Flash và các đội tuyển khác - Ảnh 3.

Theo đó thì nhiều ý kiến lại cho rằng nếu Riot Games làm những trang phục Chinh Phục dành cho những vị tướng Đấu Sĩ, Pháp Sư hay Sát thủ thì số lượng người mua chắc chắn sẽ nhiều hơn hẳn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang