LMHT: Vừa ra skin Huyền Thoại mới, Senna được buff liền tay ở vị trí Xạ Thủ trong bản 10.12

Vẫn là chiêu bài cũ của Riot Games để kích game thủ mua thêm skin, bản 10.12 mới sẽ chào đón sự trở lại của Senna ở vị trí xạ thủ sau khi được buff khá ổn chung với trang phục Cao Bồi Huyền Thoại (hoặc là buff chỉ trùng hợp đợt ra skin thôi?)

LMHT: Vừa ra skin Huyền Thoại mới, Senna được buff liền tay ở vị trí Xạ Thủ trong bản 10.12

Mới đây, trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT là Mark “Scruffy” Yetter đã chia sẻ về dự định cân bằng sức mạnh trong phiên bản 10.12 sắp tới. Đầu tiên là Senna, trước đây cô nàng này luôn được xem là vị tướng có khả năng chơi xạ thủ và hỗ trợ cực kỳ tốt trong LMHT. Tuy nhiên kể từ khi Senna Xạ Thủ bị giảm sức mạnh khá nặng nề trong những phiên bản trước thì giờ đây các nhà phát triển muốn nâng đỡ vị trí này đôi chút - và debut giới thiệu luôn trang phục Cao Bồi của cô ra mắt chung với bản 10.12.

Theo đó, Senna sẽ được tăng nhẹ khả năng rớt hồn khi hạ gục lính, từ 2% tăng lên tới 8,333%. Ngoài ra tốc độ tấn công cũng được tăng từ 0,2 lên 0,35. Nhờ vậy, khả năng trao đổi chiêu thức và dọn lính của cô ta được tăng lên khá nhiều.

LMHT: Vừa ra skin Huyền Thoại mới, Senna được buff liền tay ở vị trí Xạ Thủ trong bản 10.12 2

Bên cạnh đó, Yasuo thì bị giảm đi khả năng chống chịu trong giai đoạn đầu trận. Cụ thể hơn, máu cơ bản của gã samurai này giảm từ 523 xuống còn 490. Bù lại, khả năng tạo giáp từ nội tại được tăng nhẹ từ 110 - 510 lên tới 130 - 530. Ngoài Yasuo cũng có không ít tướng bị giảm sức mạnh. Những cái tên chung số phận với gã samurai này bao gồm Fiddlesticks, Trundle, Varus và Cassiopeia. Trong khi đó, Akali, Xayah, Brand đường giữa và Viktor thì được tăng sức mạnh tại phiên bản tiếp theo.

LMHT: Vừa ra skin Huyền Thoại mới, Senna được buff liền tay ở vị trí Xạ Thủ trong bản 10.12 3

Theo đánh giá, bản cập nhật 10.12 sắp tới sẽ có khá nhiều thay đổi cho hệ thống gameplay chung và cũng là giai đoạn giữa Mùa 10 - song song với đợt reset rank và thay đổi lớn ở chế độ Đấu Trường Chân Lý anh em của LMHT. Hãy cùng chờ đón bản cập nhật lớn này sẽ có những gì chờ đợi game thủ trong thời gian tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang