LMHT: Tốc Chiến vướng kiểm duyệt tại Trung Quốc, ngày mở cửa thử nghiệm có thể bị hoãn

Dù rất trông chờ nhưng cộng đồng LMHT lại không thể nào buồn bã hơn khi mà LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa vượt qua được vòng kiểm duyệt

LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa thật sự hé lộ nhiều thông tin liên quan đến ngày ra mắt nhưng tựa game này vẫn được rất nhiều game thủ toàn thế giới quan tâm và trong đó có cả game thủ Việt Nam nữa. Dù vậy nhưng cộng đồng game thủ cũng dường như đoán được rằng những game thủ Trung Quốc sẽ là những người đầu tiên có thể được chạm tay vào tựa game này.

Sốc! Cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không thích những thông tin này - Ảnh 1.

Tất nhiên những thủ tục để một tựa game có thể tiếp cận đến thị trường Trung Quốc thường gặp khá nhiều khó khăn và LMHT: Tốc Chiến cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây nhất thì game thủ đã phát hiện ra rằng trong danh sách những tựa game mới nhất được cấp nhãn hiệu của Cục quản lý nhà nước về Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc (tạm dịch) đã không có sự xuất hiện của Tốc Chiến.

Theo đó thì Trang truy vấn thương hiệu của Văn phòng sở hữu trí tuệ Trung Quốc (tạm dịch) đã đưa LMHT: Tốc Chiến vào mục đang trong trạng thái xét duyệt.

Sốc! Cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không thích những thông tin này - Ảnh 3.

Thông tin này đã tạo nên khá nhiều hoài nghi đối với cộng đồng game thủ LMHT khi ngày phát hành của LMHT: Tốc Chiến có thể gặp một số ảnh hưởng nhất định nếu tựa game này chưa được Bộ phận Kiểm duyệt của Trung Quốc thông qua.

Ai cũng biết được rằng Trung Quốc luôn là một trong những khu vực đầu tiên được trải nghiệm trước những phiên bản thử nghiệm những tựa game lớn, chưa kể đến việc Tencent hiện đang là công ty mẹ của Riot Games nên việc game thủ Trung Quốc có thể chạm tay vào bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến là điều dễ hiểu.

Việc chưa thử nghiệm được tại thị trường Trung Quốc cũng có thể khiến cho tiến độ của Riot Games trong việc đưa ra những bản thử nghiệm ở những khu vực khác, thậm chí là ngày ra mắt chính thức cũng có thể bị dời lại. Điều này cũng đã từng xảy ra với PUBG Mobile khi mà ngày ra mắt bị trì hoãn liên quan đến việc xét duyệt của cơ quan quản lý nhà nước.

Sốc! Cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không thích những thông tin này - Ảnh 4.

Hiện tại thì có nhiều khả năng game thủ Trung Quốc sẽ chưa thể được chạm tay vào LMHT: Tốc Chiến, ít nhất là trễ hơn so với dự kiến ban đầu của mình. Còn đối với game thủ Việt, khi mà Riot Games đã đặt trụ sở tại Việt Nam thì việc game thủ có thể được trải nghiệm siêu phẩm MOBA trên di động này là chuyện một sớm một chiều mà thôi.

Còn trong một diễn biến mới nhất thì VNG cũng đã chính thức thống báo về sự hợp tác của mình với Riot Games để phát hành game thẻ bài Legends of Runeterra tại Việt Nam. Thế là một trong 3 sản phẩm mới nhất của Riot Games cũng đã chính thức thuộc về VNG và hai cái tên còn lại là LMHT: Tốc Chiến cùng Đấu Trường Chân Lý Mobile nhiều khả năng cũng sẽ do chính NPH này "bao thầu"

Sốc! Cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến chắc chắn sẽ không thích những thông tin này - Ảnh 5.

Những thông tin mới nhất sẽ được Riot Games thông báo trong tương lai và mong rằng người chơi LMHT có thể được trải nghiệm cả 3 tựa game hot nhất hiện tại của Riot Games trên mobile vào một ngày không còn xa nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang