Lộ trình phát triển TemTem, giới thiệu đảo mới, thú mới cùng nhiều thứ khác

Với những thành công ban đầu, rõ ràng nhà phát triển tựa game TemTem, Crema, không hề có ý định sớm dừng lại, với một lộ trình phát triển game khá chi tiết trong thời gian tới

Temtem chỉ vừa ra mắt được khoảng hơn 1 tháng, nhưng cộng đồng hâm mộ đã bày tỏ sự tò mò về hướng đi tiếp theo của nhà phát triển Crema dành cho tựa game trực tuyến khổng lồ mang phong cách Pokemon này. Và để đáp lại, Crema vừa tung ra một chuỗi bản đồ lộ trình - ngắn hạn lẫn dài hạn - miêu tả chi tiết các kế hoạch của hãng dành cho Temtem trong thời gian tới. Temtem đưa người chơi đến với Airbone Archipelago, một nơi mà họ có thể khám phá, thu thập các sinh vật được gọi là Temtem, đấu với những người chơi khác và phiêu lưu cùng bạn bè. Game đã có khởi đầu khá ổn định trên Steam, thế nên mọi người đều rất muốn biết những ý tưởng của Crema nhằm bổ sung nội dung cho trò chơi từ nay đến hết mùa hè năm sau.

Lộ trình phát triển TemTem, giới thiệu đảo mới, thú mới cùng nhiều thứ khác

Bước đầu, hãng dự định sẽ bổ sung thêm thi đấu xếp hạng, một chế độ khán giả, chat trong game, bong bóng trò chuyện, và quản lý câu lạc bộ cho Temtem trong mùa xuân năm nay - nghĩa là rất sớm. Đến mùa hè, người chơi Temtem sẽ có thêm những vùng lãnh thổ mới để khám phá, thêm sinh vật mới để thu thập, mà cụ thể là hòn đảo Kisiwa cùng với khoảng 25 Temtem. Đồng hành cùng các tính năng đó là sự bổ sung nhà ở cho người chơi và các thiết bị leo trèo, nhằm mở rộng những tùy chỉnh và lựa chọn khám phá của người chơi. Khép lại lộ trình ngắn hạn vào mùa thu sẽ là 25 loài Temtem mới khác, hòn đảo Cipanku, thành tựu, nhật kí nhiệm vụ, các giải đấu trong game, và sự xuất hiện của Mythical Temtem đầu tiên trong game.

Lộ trình phát triển TemTem, giới thiệu đảo mới, thú mới cùng nhiều thứ khác 2

Ngoài ra, mùa đông năm nay dự kiến bổ sung thêm 30 loài Temtem hoặc nhiều hơn, một Mythical Temtem thứ hai, một Nhà trao đổi, và các phiên bản nâng cấp của đấu xếp hạng với chế độ quan sát trong game. Crema đã từng chia sẻ ý định mang Temtem lên hệ máy giả lập trước đây, và hiện tại dường như hãng đang nhắm đến điều đó vào mùa xuân năm sau - cùng khoảng thời gian bản thân trò chơi rời khỏi Early Access và ra mắt bản chính thức trên PC. Mùa xuân năm sau cũng là lúc xuất hiện các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần, một cửa hàng trang phục, cộng với một "hòn đảo cuối game" bí ẩn, còn mùa hè sẽ bao gồm Mythical Temtem thứ ba, sảnh PvP, và chế độ chơi "Nuzlocke".

Lộ trình phát triển TemTem, giới thiệu đảo mới, thú mới cùng nhiều thứ khác 3

Trong khi Crena rõ ràng có rất nhiều thứ được lên kế hoạch cho Temtem, hãng cũng nói rõ trong bài đăng của mình rằng bản đồ lộ trình hiện tại hoàn toàn có thể thay đổi, đặc biệt là với những thứ trong kế hoạch lâu dài. Mọi thứ trên bản đồ lộ trình "chưa được xác nhận 100%", và chủ yếu mang tính nhấn mạnh vào những thứ nhà phát triển muốn bổ sung cho game. Dù vậy, những người hâm mộ vẫn hoàn toàn có lý do để hào hứng: Dù mọi thứ có thể thay đổi, Crema rõ ràng vẫn có ý định mở rộng đáng kể thế giới hấp dẫn của Temtem. Game hiện đang phát hành dưới dạng Early Access trên Steam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang