LMHT: Vì sao vừa ra mắt thì Qiyana đã được cho là con ghẻ của Riot Games

Qiyana vừa ra mắt không bao lâu đã phải chịu rất nhiều những tiếng xấu từ cộng đồng game thủ và Riot Games chính là người chịu trách nhiệm cho việc này

Là vị tướng thứ 145 của Liên Minh Huyền Thoại, Qiyana - Nữ Hoàng Nguyên Tố mang cho mình một sức mạnh khổng lồ và cô nàng cũng đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây.

Theo đó thì Qiyana có khả năng khai thác sức mạnh của môi trường xung quan để nâng cấp kỹ năng của mình và tạo ra những pha chiến đấu vô cùng mãn nhãn. Là một vị tướng sát thủ nên Qiyana trong tương lai sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho những người chơi LMHT đang muốn tìm tòi và thử nghiệm cái mới.

LMHT: Vì sao vừa ra mắt thì Qiyana đã được cho là con ghẻ của Riot Games

Qiyana vừa ra mắt đã là chủ đề bàn tán của cộng đồng game thủ (nguồn ảnh: Riot Games)

Tuy nhiên ngay từ khi được ra mắt thì nhiều người đã nhanh chóng cho rằng Qiyana chẳng khác gì một đứa con ghẻ của Riot Games. Vì sao lại nói như thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểm qua những lý do sau đây nhé.

Riot ra mắt skin Lux Thập Đại Nguyên Tố nhưng lại cho ra mắt Nữ Hoàng Nguyên Tố Qiyana?

LMHT: Vì sao vừa ra mắt thì Qiyana đã được cho là con ghẻ của Riot Games 2

Lux có tận 10 nguyên tố, còn Nữ Hoàng Nguyên Tố thì chỉ dùng được 3 nguyên tố mà thôi (nguồn ảnh: Internet)

Có lẽ Rito Games dường như đã dành hết những sự ưu ái và tình cảm của mình dành cho đứa con cưng Lux thông qua skin Lux Thập Đại Nguyên Tố và cuối cùng là để lại cho Qiyana những nguyên tố không có gì nổi trội như ở thời điểm hiện tại.

Yuumi vừa ra mắt chưa được bao lâu thì Qiyana lại được công bố một cách vội vã.

LMHT: Vì sao vừa ra mắt thì Qiyana đã được cho là con ghẻ của Riot Games 3

Yuumi vừa ra mắt thì Qiyana cũng đã được công bố (nguồn ảnh: Internet)

Yuumi chỉ vừa mới ra mắt cách đây không lâu và người chơi của LMHT vẫn chưa thực sự phát huy được hết sức mạnh của vị tướng có cơ chế thú vị này. Tuy nhiên Riot Games đã nhanh chóng hé lộ thêm sự xuất hiện của Qiyana một cách vội vã. Với sự ra mắt tướng liên tục này khiến cho người chơi LMHT cảm thấy choáng váng không biết phải chơi vị tướng nào trước. Đó là còn chưa kể đến việc Mordekaiser vừa được làm lại nữa chứ.

Qiyana là vị tướng đầu tiên bị tố đạo nhái tạo hình của Liên Quân Mobile

Từ trước đến nay thì người chơi LMHT luôn cho rằng Liên Quân Mobile chính là tựa game lấy ý tưởng từ con cưng của Riot Games. Nhưng từ khi Qiyana được ra mắt thì mọi thứ đã hoàn toàn đảo ngược, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đã liên tục tố cáo Riot Games đã đạo nhái tạo hình của vị tướng Yena cho Qiyana.

LMHT: Vì sao vừa ra mắt thì Qiyana đã được cho là con ghẻ của Riot Games 4

Qiyana bị tố đạo nhái tạo hình của Liên Quân Mobile  (nguồn ảnh: Internet)

Nếu nhìn về tạo hình của cả hai vị tướng này thì cũng có một số điểm tương đồng nhưng không hoàn toàn giống nhau cho lắm, ngoài ra thì vũ khí Ring Blade đã từng được xuất hiện trong rất nhiều tựa game trước đây và Liên Minh Huyền Thoại cũng không phải là ngoại lệ, nên cũng không thể nói rằng Riot Games đạo nhái tạo hình của Yena được. Tuy nhiên Qiyana cũng đã phải chịu những bất công mà chưa có vị tướng nào của Riot Games gặp phải ngay từ khi mới ra mắt.

Qua những điều trên thì liệu Riot Games có thật sự nợ Qiyana một lời xin lỗi hay không?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang