Auto Chess Mobile - Tỉ lệ chính xác ra quân cờ từ 1 vàng đến 5 vàng mà bạn cần nắm rõ

Tỉ lệ ra được những quân cờ cần thiết trong Auto Chess Mobile hoàn toàn tùy thuộc lượng vàng mà chúng đáng giá, số lượng quân cờ đã có trong game và cấp độ của Courier. Hãy cùng xem qua chính xác tỉ lệ này ra sao nhé.

Auto Chess Mobile - Tỉ lệ chính xác ra quân cờ từ 1 vàng đến 5 vàng mà bạn cần nắm rõ

Là 1 chế độ mang nặng tính hên xui may rủi với cơ chế RNG, Auto Chess mobile là tựa game vô cùng nhân phấm nếu bạn là 1 người chơi chỉ thuần thục từ 1 đến 2 Line up. Gần như không có cách nào biết được trước bạn sẽ nhận được quân cờ nào trong ván đấu kế tiếp do đó bạn nên xây dựng chiến thuật dựa trên việc quan sát bàn cờ của đối phương.

Theo 1 cơ chế nhất định là số lượng quân cờ trong 1 ván đầu là hoàn toàn cố định theo cơ chế sau:

Theo cơ chế cố định, số lượng quân cơ trong mỗi ván đầu đều theo thuật toán - "Số lượng quân cờ trong pool trên bàn 8 người, trong đó Loại lvl1 (tốn 1 gold) - 45 quân. Loại lvl2 (tốn 2 gold) - 30 quân. Loại lvl3 (tốn 3 gold) - 25 quân. Loại lvl4  (tốn 4 gold) - 15 quân. Loại lvl5  (tốn 5 gold)  - 10 quân". Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng những quân cờ thuộc Class Goblin hoặc những quân cờ có giá trị 1 Gold thì việc nâng cấp Courier là hoàn toàn không phù hợp vì Courier càng cao thì tỉ lệ ra những quân cờ 1 Gold sẽ càng hiếm hơn.

Theo đó người chơi có thể tham khảo bản số liệu dưới đây để biết được tỉ lệ của những quân cờ từ giá trị 1 Gold đến 5 Gold. Trong đó những hàng dọc bên trái sẽ cho bạn biết cấp độ của Courier còn Hàng ngang trên cùng sẽ cho bạn biết số lượng quân cờ đã xuất hiện trên toàn bản đồ ( bao gồm cả bàn cờ của bạn và tất cả bàn cờ của đối phương

Tỉ lệ ra 2 quân Gold Dota Auto Chess

Tỉ lệ ra 2 quân Gold Dota Auto Chess

Tỉ lệ ra 3 quân Gold Dota Auto Chess

Tỉ lệ ra 4 quân Gold Dota Auto Chess

 

Tỉ lệ ra 5 quân Gold Dota Auto Chess

Do đó, nếu bạn có ngắm đến các Hệ và tộc có nhiều tướng 1 vàng thì không nên quá vội vảng trong việc nâng cấp Courier lên nhé nếu không tỉ lệ của những quân 1 vàng sẽ thấp hơn nữa đấy.

Bảng đầy đủ bạn đọc có thể xem tại đây

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang