Drodo chính thức phát triển phiên bản Auto Chess PC do Epic Store phát hành và sẽ ra mắt trong năm nay

Theo đó phiên bản Auto Chess PC sẽ được xuất hiện trong cửa hàng của Epic Store và độc lập với phiên bản Auto Chess PC của Valve

Trong khoản thời gian gần đây khi mà Drodo vừa ra mắt hoàn thiện 2 phiên bản Auto Chess trên Android và IOS thì không để mọi người nguội bớt, con chim xanh nhanh chóng thông báo ra mắt thêm Auto Chess phiên bản PC với tạo hình đồ họa giống như trên Auto Chess Mobile và sẽ được phát hành trên Epic Store.

Như Vậy là trong năm nay chúng ta có thể sẽ có rất nhiều phiên bản Auto Chess như là Đấu Trường Chân Lý ( Liên Minh Auto Chess), Dota Auto Chess PC (Valve), Dota Auto Chess Mode (Valve, Drodo), Auto Chess Mobile (Drodo), Auto Chess PC (Drodo).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Dự án mới nhất của đạo diễn Eric Bress, người nổi tiếng với các siêu phẩm “hack não” như The Butterfly Effect (2004) hay loạt phim Final Destination, Dinh thự oan khuất (tựa gốc: Ghosts Of War) vừa trình làng trailer chính thức, ngay lập tức khiến khán giả tò mò và sợ hãi đến rợn tóc gáy. Đặc biệt, đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 16 năm vắng bóng của vị đạo diễn tài ba này.

Phim Ảnh
Lên đầu trang