Drodo chính thức phát triển phiên bản Auto Chess PC do Epic Store phát hành và sẽ ra mắt trong năm nay

Theo đó phiên bản Auto Chess PC sẽ được xuất hiện trong cửa hàng của Epic Store và độc lập với phiên bản Auto Chess PC của Valve

Trong khoản thời gian gần đây khi mà Drodo vừa ra mắt hoàn thiện 2 phiên bản Auto Chess trên Android và IOS thì không để mọi người nguội bớt, con chim xanh nhanh chóng thông báo ra mắt thêm Auto Chess phiên bản PC với tạo hình đồ họa giống như trên Auto Chess Mobile và sẽ được phát hành trên Epic Store.

Như Vậy là trong năm nay chúng ta có thể sẽ có rất nhiều phiên bản Auto Chess như là Đấu Trường Chân Lý ( Liên Minh Auto Chess), Dota Auto Chess PC (Valve), Dota Auto Chess Mode (Valve, Drodo), Auto Chess Mobile (Drodo), Auto Chess PC (Drodo).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang