Riot chính thức ra mắt chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý giống như Dota Auto Chess

Chế độ Đấu Trường Chân Lý là chế độ hoàn toàn mới trong Liên Minh Huyền thoại có thể gọi tạm là Auto Chess LMHT và sẽ được ra mắt trên máy chủ thử nghiệm ở bản cập nhật 9.13 trong tháng này.

Đây là chế độ với sự tham gia của 8 người chơi cùng 1 lúc và sẽ chiến đấu với nhau để chọn ra người chiến thắng cuối cùng. Cách chơi tương tự như Dota Auto Chess là bạn sẽ lựa ra những quân cờ để xây dựng đội hình mạnh nhất qua từng vòng đấu đển chọn ra người mạnh nhất

Riot chính thức ra mắt chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý giống như Dota Auto Chess

Cách chơi như thế nào.

Mỗi vòng đấu bạn cần sử dụng tiền để mua những quân cờ ( là các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại), bằng việc kết hợp những vị tướng có cùng tính chất  hệ để kích hoạt các hiệu ứng sức mạnh mới cho các vị tướng của mình, ngoài ra cũng như Dota Auto Chess với 3 quân cờ giống nhau trên bàn cờ sẽ tạo nên 1 quân cờ mới mạnh hơn, Đấu Trường Chân Lý cũng có các tướng 2 sao và 3 sao là mạnh nhất.

Riot chính thức ra mắt chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý giống như Dota Auto Chess 2

Khi vòng đấu bắt đầu, đội hình của bạn sẽ chạy qua bàn cờ đối phương và đội hình đối phương sẽ chạy qua bàn cờ của bạn. Trong trận chiến, các quân cờ sẽ sử dụng kỹ năng của mình như những chế độ chơi khác. Tối ưu hóa sức mạnh của đội hình sẽ giúp bạn dễ đạt chiến thắng hơn, trong đó yếu tố sắp xếp đội hình cũng rất quan trọng. Nếu bạn chiến thắng thì sẽ không bị mất máu, và người có số máu cao nhất hoặc là người duy nhất còn máu sẽ là người chiến thắng.

Qua mỗi vòng đấu bạn sẽ được thêm tiền để có thể mua những vị tướng khác mạnh hơn.

Giới thiệu thêm chế độ Huyền Thoại bé nhỏ

Đây là chế độ làm cho profile của bạn thêm sinh động hơn khi mà những con thú dễ thương này sẽ xuất hiện trên Avatar của bạn và nhảy múa, thể hiện tình cảm vô cùng thú vị. Bạn có thể kiếm được những con thú dễ thương này thông qua vật phẩm Rare LL Eggs với giá 490 RP ( giá nước ngoài về Việt Nam thì sẽ chưa rõ giá)

Riot chính thức ra mắt chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý giống như Dota Auto Chess 3

Riot chính thức ra mắt chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý giống như Dota Auto Chess 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang