Quản lý của SBTC lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc Sena bị cả một tập thể cô lập

Khi tin đồn về việc Sena bị cả một tập thể SBTC cô lập thì người quản lý của team này đã phải lên tiếng giải thích, đồng thời bác bỏ những tin đồn không căn cứ của một bộ phận người hâm mộ quá khích

Đối với những người yêu thích SBTC thì những trận duo leo Rank Cao thủ của Thầy Giáo Ba cùng Hiệu trưởng Tú Sena chính là thứ mà họ yêu thích nhất. Nhưng trong khoảng thời gian gần đây thì người hâm mộ nhận ra rằng Sena không còn stream ở khung giờ buổi tối nữa mà bắt đầu chuyển sang khung giờ buổi sáng một cách vô cùng lạc lõng. Cũng chính vì điều này mà nhiều người đã cảm thấy vô cùng lạ lẫm và từ đó cũng nảy sinh ra những tin đồn liên quan đến việc rạn nứt tình cảm giữa những thành viên trong đại gia đình streamer này.

Quản lý của SBTC lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc Sena bị cả một tập thể cô lập

Quản lý của SBTC lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc Sena bị cả một tập thể cô lập 2

Người xem Stream của kênh Ba Rọi Béo - Thầy Giáo Ba "khủng bố" kênh chat yêu cầu đưa Sena trở lại

Khi mà Sena không còn stream leo rank chung với Thầy Ba và những thành viên khác trong SBTC nữa đã khiến cộng đồng đặt ra những nghi vẫn rằng liệu hai người có bất kì những xích mích nào hay không?

Ngoài ra thì câu trả lời có phần mập mờ của Thầy Ba về lý do không duo với Sena nữa cũng khiến mọi nghi vấn của người hâm mộ càng trở nên căng thẳng hơn: "Đợi khi nào nó lên Cao Thủ thì thầy mới cho chơi cùng, giờ đang Kim Cương nên không cùng đẳng cấp.". Đây là một câu trả lời mang tính vui mẻ nhưng trình huống này thì game thủ lại càng "chắc kèo" hơn về sự rạn nứt về tình cảm gia đình giữa Thầy Ba và "Hiệu trưởng Tú".

Quản lý của SBTC lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc Sena bị cả một tập thể cô lập 3

Nghi vấn rạn nứt tình cảm giữa Sena và Thầy Giáo Ba càng căng thẳng hơn (nguồn ảnh: Internet)

Mọi thứ dường như càng được đẩy đi xa khi mà một số người chơi đã bắt đầu thực hiện những hành động mang tính "kêu gọi" mọi người hủy theo dõi kênh Youtube của Ba Rọi Béo để gây áp lực đưa Sena quay trở lại. Đồng thời những thuyết âm mưu về việc Sena bị mọi người trong SBTC cô lập càng ngày càng nhiều khiến cho bản quản lý của team cũng đã nhanh chóng đích thân lên tiếng. 

Chính vì áp lực quá lớn của người hâm mộ nên người quản lý này đã đăng tải một bài viết khá dài liên quan đến việc vì sao Sena lại được chuyển giờ stream sang buổi sáng và không cùng stream chung giờ với Thầy Ba nữa, đồng thời cũng lên tiếng bác bỏ mọi tin đồn không hề có căn cứ về việc team SBTC xảy ra xích mích.

Quản lý của SBTC lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc Sena bị cả một tập thể cô lập 4

Quản lý của SBTC lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc Sena bị cả một tập thể cô lập 5

Quản lý của SBTC lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc Sena bị cả một tập thể cô lập 6

Dòng trạng thái giải thích lý do Sena phải chuyển qua stream sáng (nguồn ảnh: Tu Tuan)

Theo như những chia sẻ của vị quản lý này thì lý do mà Sena không còn stream chung giờ với những thành viên khác trong SBTC nữa chủ yếu là ở vấn đề sức khỏe của anh. Việc stream buổi khuya ảnh hưởng rất nhiều đối với giờ giấc sinh hoạt, thường xuyên bỏ bữa khiến cho sức khỏe của Sena ngày càng yếu và không đạt được những yêu cầu về công việc mà Nhà Tài Trợ yêu cầu.

Không chỉ thế, anh còn chỉ ra rằng Sena là một trong những thành viên cộm cán của SBTC và Thầy Ba luôn muốn tạo điều kiện cho những streamer khác có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Những tin đồn liên quan đến việc rạn nứt tình cảm giữa những thành viên của SBTC chỉ là những tin đồn bịa đặt và vô căn cứ, bởi nếu có bất kì những xích nào xong team thì chỉ đơn giản là kick ra khỏi nhóm stream chứ không cần phải tốn công tốn sức để cô lập hay chèn ép bất kì ai cả, bởi làm thếm thì khiến cho bầu không khí của cả đội càng căng thẳng hơn thôi.

Quản lý của SBTC lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc Sena bị cả một tập thể cô lập 7

Sena và mọi người trong SBTC vẫn hòa thuận chứ không hề có xích mích (nguồn ảnh: Internet)

Lời kết chính là những mong muốn của vị quản lý này mong những người hâm mộ của SBTC hãy mở lòng rộng lượng hơn, biến rằng họ muốn xem thần tượng của mình stream bởi sự yêu quý và tình cảm nhưng nếu Sena cứ tiếp tục lối sống không tốt cho sức khỏe này thì tình trạng của Sena sẽ càng tệ hơn. Cũng chính vì thế mà việc thay đổi giờ stream là một điều hoàn toàn hợp lý.

Có thể trong thời gian tới thì những người hâm mộ của SBTC sẽ chưa thể thấy được những buổi  duo leo rank của Thầy Ba và Sena. Nhưng những lời giải thích của quản lý SBTC cũng khiến cho người hâm mộ cảm thấy yên lòng hơn rất nhiều bởi những khúc mắc của người hâm mộ giờ đây đã được sáng tỏ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang