Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ra mắt chế độ MOBA mới lạ, hứa hẹn game hấp dẫn nhưng lại nhẹ hơn trước

Sau một thời gian vắng bóng và game thủ tập trung nhiều hơn với phiên bản mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã trở lại với nhiều cải tiến đáng chú ý và một tính năng MOBA mới (không phải sinh tồn nữa) chuẩn bị đón game thủ cũ trở lại

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ra mắt chế độ MOBA mới lạ, hứa hẹn game hấp dẫn nhưng lại nhẹ hơn trước

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 là một sản phẩm võ hiệp khá chất lượng dù không được hưởng ứng tốt lắm tại Việt Nam. Tuy nhiên với nhiều cập nhật và đổi mới ở các phiên bản mới nhất, tựa game này được đánh giá là một siêu phẩm trong hệ thống trò chơi nhập vai trực tuyến dòng 3D nói chung và dòng sản phẩm kiếm hiệp tình duyên do Kingsoft phát triển nói riêng. Chất lượng đồ họa đỉnh cao, bối cảnh chi tiết cùng những góc xoay 360 độ hoàn hảo sẽ mang đến một phong cách chơi mới lạ, đặc sắc trong thể loại trò chơi kiếm hiệp. Khi tham gia trò chơi này, game thủ sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về thời kỳ Đường thịnh và thả mình cùng những cảnh sắc tuyệt vời của thế giới võ lâm rộng lớn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ra mắt chế độ MOBA mới lạ, hứa hẹn game hấp dẫn nhưng lại nhẹ hơn trước 2

Vào cuối tháng 5 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã có màn đặt chân lên hệ thống phân phối WeGame của Tencent khá thành công. Mới đây, trò chơi đình đám này lại tiếp tục gây sốt với việc cho ra mắt chế độ chơi MOBA cực kỳ hấp dẫn, người chơi sẽ được đắm chìm trong lối chơi “phá nhà chính” kịch tính, đồng thời được gặp gỡ những NPC mới. Ngoài ra, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 cũng đã tung ra bản tải mini chỉ với dung lượng 38GB (so với 80GB trước đó) khiến game thủ hết sức hào hứng.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ra mắt chế độ MOBA mới lạ, hứa hẹn game hấp dẫn nhưng lại nhẹ hơn trước 3

Game thủ cùng độc giả quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang