LMHT: Qiyana lại bị tố đạo nhái trắng trợn một tướng trong Liên Quân Mobile

Vị tướng Qiyana vừa ra mắt đã gặp rất nhiều những chỉ trích của cộng đồng game thủ vì có bộ kỹ năng quá giống với Liên Quân Mobile

Riot Games cuối cùng cũng đã hé lộ bộ kỹ năng của vị tướng mới nhất của mình, Qiyana – Nữ Hoàng Nguyên Tố. Về cơ bản thì những kỹ năng này chưa từng xuất hiện trên LIên Minh Huyền Thoại, bởi Qiyana chính là vị tướng đầu tiên khai thác yếu tố môi trường để đưa ra những hiệu ứng tuyệt vời. Cô cũng là một sát thủ sát thương vật lý với khả năng dồn sát thương cùng độ cơ động cực kì cao, đủ khả năng để đưa cả đội của mình đến với vinh quang.

LMHT: Vừa hé lộ bộ kỹ năng, tướng mới Qiyana lại bị gamer Liên Quân Mobile tố đạo nhái trắng trợn skill của Richter - Ảnh 1.

Kỹ năng của Qiyana phục thuộc vào địa hình (nguồn ảnh: Internet)

Trong mỗi môi trường khác nhau thì bộ kỹ năng của Qiyana sẽ thay đổi để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt riêng cho từng kỹ năng. Tuy nhiên điều mà game thủ quan tâm nhất đó chính là những tranh cãi liên quan đến việc Riot Games dường như đã lấy ý tưởng từ một tựa game khác để tạo nên Nữ Hoàng Nguyên Tố.

Những game thủ yêu thích tựa game Liên Quân Mobile đã nhanh chóng "bóc mẽ" bộ kỹ năng của Qiyana bởi nó quá tương đồng với vị tướng Richter trong tựa game này, còn ngoại hình thì như được lấy ý tưởng từ Yena vậy.

LMHT: Vừa hé lộ bộ kỹ năng, tướng mới Qiyana lại bị gamer Liên Quân Mobile tố đạo nhái trắng trợn skill của Richter - Ảnh 2.

Ngoại của Yena của Liên Quân Mobile (nguồn ảnh: Tencent)

Richter là một vị tướng vô cùng hot trong Liên Quân Mobile bởi bộ kỹ năng vô cùng độc đáo của mình khi nó cho phép vị tướng này có thể thay đổi chiêu thức của mình tùy theo từng địa hình. Theo đó thì mỗi khi đứng ở một địa hình nào đó trong 1,5 giây thì thanh kiếm trên tay của Richter sẽ đổi màu và đem đến một hiệu ứng khác nhau.

LMHT: Vừa hé lộ bộ kỹ năng, tướng mới Qiyana lại bị gamer Liên Quân Mobile tố đạo nhái trắng trợn skill của Richter - Ảnh 3.

Richter trong liên Quân Mobile (nguồn ảnh: Tencent)

Cụ thể, khi đứng trên đất bằng, Richter sẽ đổi màu gươm sang màu vàng, và nhận 10% miễn thương Khi đứng trên sông, Richter đổi thanh gươm sang màu lam, và nhận 15% tốc độ chạy. Đồng thời kỹ năng lướt đi xa hơn và làm chậm kẻ địch Còn khi nấp trong bụi, thanh kiếm trong tay Richter sẽ đỏ rực lên, giúp Richter nhận 15 + (3% mỗi cấp tốc) đánh, đồng thời hất tung kẻ địch.

Sau khi thấy được những điểm tương đồng này với Richter thì có nhiều game thủ Dota 2 cũng đã liên tưởng vị tướng này với hero Invoker và cho rằng Qiyana là một vị tướng hỗn hợp từ nhiều tựa game khác nhau.

LMHT: Vừa hé lộ bộ kỹ năng, tướng mới Qiyana lại bị gamer Liên Quân Mobile tố đạo nhái trắng trợn skill của Richter - Ảnh 5.

Qiyana đang gặp khá nhiều những cáo buộc của cộng đồng game thủ  (nguồn ảnh: Internet)

Theo trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang