LMHT: Cùng tìm hiểu về Ixaocan, Vương quốc cổ xưa ẩn sâu trong khu rừng Ixtal huyền bí

Vị tướng mới Qiyana vừa xuất hiện cũng đã đem đến cho người hâm mộ LMHT những thông tin về một vương quốc chưa từng được nghe đến trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, đó chính là Ixaocan ẩn sâu trong khu rừng già Ixtal.

Vị tướng thứ 146 của LMHT được Riot Games giới thiệu mang tên Qiyana với một bộ kỹ năng phụ thuộc vào địa hình vô cùng độc đáo, đồng thời vị tướng này cũng đã mang đến cho người hâm mộ những thông tin về một vùng đất mới lần đầu tiên xuất hiện tại Runeterra, đó chính là khu rừng kì bí Ixtal cùng với vương quốc Ixaocan ẩn sâu trong khu rừng này. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Vương quốc Ixaocan lần đầu tiên xuất hiện trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại này nhẽ.

LMHT: Cùng tìm hiểu về Ixaocan, Vương quốc cổ xưa ẩn sâu trong khu rừng Ixtal huyền bí

Ixaocan

LMHT: Cùng tìm hiểu về Ixaocan, Vương quốc cổ xưa ẩn sâu trong khu rừng Ixtal huyền bí 2

Khu rừng Ixtal không phải là một nơi hoang sơ và vắng bóng người như những gì mà thế giới bên ngoài tưởng tượng. Nằm rất xa khởi những cặp mắt tò mò và tham lam, một Vương quốc Ixaocan vẫn được giữ an toàn và phát triển một cách mạnh mẽ ở trong sâu khu rừng. Vương quốc này sừng sững ở nơi đây từ rất lâu rồi, trước cả khi những người Shurima cổ dựng lên chiếc dĩa mặt trời đầu tiên.

LMHT: Cùng tìm hiểu về Ixaocan, Vương quốc cổ xưa ẩn sâu trong khu rừng Ixtal huyền bí 3

Vượt lên giới hạn vật chất.

Tại Vương quốc này, những hệ kiến trúc và sinh thái đươc kết nối bởi những giao tuyến sức mạnh, mỗi thứ đại diện cho một khía cạnh riêng biệt của ma thuật nguyên tố. Nơi lớn nhất có thể nói chính là một ngôi nhà khổng lồ của hàng nghìn pháp sư Ixtal, với một xã hội được phân chia tầng lớp theo đẳng cấp bởi thời gian lĩnh hội ma thuật của họ, ma thuật càng cao càng được coi trọng.

LMHT: Cùng tìm hiểu về Ixaocan, Vương quốc cổ xưa ẩn sâu trong khu rừng Ixtal huyền bí 4

Tri thức bí truyền

Khi một người càng đi xa ra khỏi hệ sinh thái kiến thức trung tâm thì tài năng của họ sẽ càng được chuyên biệt và bộc lộ một cách rõ rệt hơn. Trên những ngọn núi cao, những pháp sư sẽ sử dụng hệ kiến trúc sinh thái cùng kết hợp với những hiểu biết của họ về những nguyên tố như lửa, đá, từ trính để rút những kim loại quý ra khỏi vỏ Trái Đất, biến chúng thành những hình dáng phức tạp chỉ với một vài động tác đơn giản.

LMHT: Cùng tìm hiểu về Ixaocan, Vương quốc cổ xưa ẩn sâu trong khu rừng Ixtal huyền bí 5

Rồng Nguyên Tố

Có một điều đặc biệt đó chính là những di chỉ bỏ hoang nằm rải rác khắp Ixtal chính là nhà của những con rồng nguyên tố. Những sinh vật mạnh mẽ và đáng sợ này đã chiến đấu bên cạnh con người trong những ngày cuối cùng của cuộc chiến giữa Shurima và Hư Không, giờ đây thì chúng cảm thấy vô cùng hài lòng khi không bị bất kì ai đụng chạm đến.

LMHT: Cùng tìm hiểu về Ixaocan, Vương quốc cổ xưa ẩn sâu trong khu rừng Ixtal huyền bí 6

Theo XemGame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang