Máy chủ LMHT của Riot Games gặp lỗi nặng, đánh rank mất điểm như chơi

Hiện Riot Games vẫn chưa có bất thông báo gì liên quan đến việc khắc phục lỗi cho người chơi LMHT cả.

Theo những thông tin đến từ Dot Esports thì hiện nay có rất nhiều máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đang gặp một lỗi nghiêm trọng liên quan đến kết nối. Cụ thể thì người chơi khi thực hiện những thao tác kỹ năng sẽ bị báo lỗi mất kết nối. Có nhiều trường hợp người chơi không thể kết nối lại với trận đấu được và bị tính vào tội AFK để rồi thua trận một cách oan uổng.

Cũng theo nguồn tin này thì tình trạng mất kết nối không hề liên quan đến đường truyền mạng hay những vấn đề liên quan đến máy của những người chơi cả. Khả năng cao máy chủ của Riot Games đang gặp một lỗi nghiêm trọng chưa được tìm ra khiến cho việc người chơi bị mất kết nối khi chơi game diễn ra càng ngày càng nhiều hơn.

Máy chủ LMHT của Riot Games gặp lỗi nặng, đánh rank mất điểm như chơi

Những người chơi đánh xếp hạng thường gặp những tình trạng liên quan đến kết nối (nguồn ảnh: Dot Esports)

Lỗi nghiêm trọng là thế nhưng Riot Games vẫn chưa có bất kì động thái nào trong việc thông báo thống tin này đến người chơi cả. Đáng lẽ Riot Games phải khóa lại chế độ đánh xếp hạng để người chơi không phải bị mất điểm bởi một lỗi đến từ nhà phát hành như thế. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì số game thủ gặp lỗi kết nối càng này càng nhiều hơn.

Những thông tin của Dot Esports hiện chỉ ghi nhận tại những máy chú LMHT được quản lý bởi Riot games chứ vẫn chưa nhận được bất kì trường hợp cụ thể nào từ những máy chủ thuộc quyền quản lý của những đơn vị khác như Garena hay Tencent cả. Nhưng nếu bạn ở Việt Nam và liên tục gặp phải lỗi mất kết nối thì không phải là do đường truyền mạng mà là do lỗi chung của Riot Games đấy

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang