LMHT: Volibear khổng lồ sẽ xuất hiện tại map ARAM - Chơi và nhận ngay emote có giới hạn

Trong thời gian giới hạn, Volibear mới tinh sẽ xuất hiện đặc biệt trong chế độ ARAM để chờ ngày ra mắt chính thức của mình, song song với đó sẽ tặng quà đặc biệt giới hạn cho các game thủ tham gia chế độ này và "chiêm ngưỡng" chú.

LMHT: Volibear khổng lồ sẽ xuất hiện tại map ARAM - Chơi và nhận ngay emote có giới hạn

Vào hôm qua, Riot Games vừa tung trailer mới nhằm giới thiệu sự xuất hiện của Gấu Sấm Sét trong đấu trường ARAM. Theo đó, Volibear với tạo hình mới sẽ xuất hiện một khoản thời gian ngắn và gầm gừ tại khu vực giữa bản đồ. Mọi người sẽ được chiêm ngưỡng thân hình đồ sộ của vị bán thần trong khi choảng nhau ở map ARAM để nhận quà đặc biệt của bác gấu bự này.

LMHT: Volibear khổng lồ sẽ xuất hiện tại map ARAM - Chơi và nhận ngay emote có giới hạn 2

LMHT: Volibear khổng lồ sẽ xuất hiện tại map ARAM - Chơi và nhận ngay emote có giới hạn 3

Những ai chơi ARAM trong thời điểm này đều sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Volibear mới. Ngoài ra người chơi tham gia ARAM cũng được nhận một biểu tượng cảm xúc hoàn toàn miễn phí của Volibear.

LMHT: Volibear khổng lồ sẽ xuất hiện tại map ARAM - Chơi và nhận ngay emote có giới hạn 4

Theo thiết kế mới, Volibear trở nên hung dữ và đáng sợ hơn bội phần. Có lẽ điều này đến việc các nhà phát triển muốn mọi người biết rằng hắn ta chính là một vị bán thần nên kỹ năng cũng phải trông 'bá đạo' không kém gì danh hiệu này. Volibear mới chính là 1 trong 2 vị tướng được Riot Games thiết kế lại dựa theo sự bầu chọn của cộng đồng LMHT trong năm 2019.

LMHT: Volibear khổng lồ sẽ xuất hiện tại map ARAM - Chơi và nhận ngay emote có giới hạn 5
Ảnh gấu lỗi trong trận ARAM người chơi

Theo dự kiến, sự kiện Volibear xuất hiện tại chế độ chơi ARAM của LMHT từ ngày hôm nay (10/5) cho đến 12/5, do đó đừng bỏ lỡ cơ hội nhận emote có giới hạn hoàn toàn miễn phí này nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang